5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ

Không ai có thể phủ nhận, Kiếm Ca VNG mang đến nhiều cơ hội giúp dân cày cuốc không bị thọt lực chiến quá nhiều so với các đại gia.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Không ai có thể phủ nhận, Kiếm Ca VNG mang đến nhiều cơ hội giúp dân cày cuốc không bị thọt lực chiến quá nhiều so với các đại gia.

Có thể thấy, Kiếm Ca VNG trở nên đặc biệt và rất được “dân cày” yêu thích khi là game duy nhất hiện nay trên thị trường không nạp 1 đồng vẫn có thể đạt mốc VIP 4 và cạnh tranh sòng phẳng với các đại gia.

Khác với những tựa game khác hiện nay game thủ cần nạp để có thể tính điểm VIP. Tại Kiếm Ca VNG, điểm VIP được tính bằng điểm tiêu Kim Nguyên Bảo.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 0

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp VIP chỉ bằng cày cuốc Kim Nguyên Bảo tại các sự kiện hay đơn giản nhất là chăm chỉ đánh Boss săn đồ VIP để rao bán. Ngoài ra, cách tích/tiêu Kim Nguyên Bảo hợp lí hoàn toàn có thể khiến dân “cày cuốc” không thua kém bất cứ đại gia nào.

Mạnh Hóa Trang Bị

Những tính năng cơ bản nhất của game MMORPG chính là nâng cấp trang bị. Đây là một trong những ưu tiên mà các game thủ cần đầu tư để mạnh hóa trang bị của mình. Bên cạnh cường hóa còn có tăng phẩm chất, khảm đá và tăng chú linh. Để có thể tối ưu tài nguyên, các game thủ Kiếm Ca VNG thay vì mua trên chợ có thể chăm chỉ cày cuốc phó bản.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 1

Tẩy Luyện Trang Bị

Để giúp trang bị mạnh hơn, các game thủ có thể sử dụng tính năng tẩy luyện trang bị để thay đổi thuộc tính trang bị một cách ngẫu nhiên. Chính vì tính ngẫu nhiên nên để có một trang bị mạnh ngoài nguyên liệu thì còn cần một chút “nhân phẩm” nữa.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 2

Mỗi ngày sẽ có 3 lượt tẩy luyện miễn phí và sau đó cần tiêu hao Đá Tẩy Luyện để thay đổi thuộc tính. Ngoài ra, các game thủ còn có thể khóa những thuộc tính tốt để không bị mất đi sau tẩy luyện và sử dụng Đá Dung Luyện Cao để tẩy luyện những dòng thuộc tính có phẩm chất cao.

Tăng cấp và ảo hóa Thần Binh

Khác với Trang Bị, tăng cấp Thần Binh còn mở khóa những kỹ năng bị động hỗ trợ khi chiến đấu, được tăng cấp bằng các bảo thạch tìm thấy thông qua sự kiện, săn boss, phó bản như Huyền Thạch, Đá Thần Binh, Vẫn Thiếc, Hàn Ngọc.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt

Bộ Trang Bị, Kiếm Hồn, Treo máy luyện cấp

Việc mặc các set Trang Bị không quá xa lạ đối với các game thủ dòng game nhập vai. Trong Kiếm Ca VNG, đây được xem là những bộ trang bị Hoàng Kim, có thể kể đến như Bộ Vô Song- Chí Tôn, khi mặc đủ bộ sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 4

Để nâng cấp, các game thủ cần phải khổ luyện đánh Boss tại Tây Vực Ma Tông, thu thập tài nguyên nâng cấp. Ngoài ra, Kiếm Hồn là một kỹ năng cực mạnh với nhiều thức kiếm huyền ảo, đồng thời là thời trang mà các game thủ có thể nâng cấp. Treo máy khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ cũng giúp các game thủ tăng nhiều kinh nghiệm.

5 bí kíp giúp dân cày Kiếm Ca VNG có đất dụng võ 5

Đó là những kinh nghiệm nho nhỏ để tối ưu tài nguyên tăng lực chiến. Tất nhiên mỗi game thủ đều có cho mình những cách chơi khác nhau, nhưng những tips kể trên có thể giúp tăng lực chiến hợp lý và người mới chơi không phải bỡ ngỡ.

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới