4 tựa game mới ra mắt game thủ Việt vào sáng nay!

Nếu bạn đang đi tìm kiếm những đầu game mới vừa ra mắt và nhận sự chăm sóc bài bản từ các NPH Game trong nước thì đừng bỏ qua 4 sản phẩm sau nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Tin game

Nếu bạn đang đi tìm kiếm những đầu game mới vừa ra mắt với ngôn ngữ tiếng Việt chuẩn chỉ và nhận sự chăm sóc bài bản từ các NPH Game trong nước thì đừng bỏ qua 4 sản phẩm sau nhé!

AU Mix – VTC Game

4 tựa game mới ra mắt game thủ Việt vào sáng nay! 0

Game mobile AU Mix của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.

AU Mix

AU Mix

- Thể loại: Vũ đạo - Nền tảng: Game mobile

Aura Fantasy – VNG

AURA Fantasy Mobile là một game idle lấy cảm hứng từ seri anime/manga Aurora Kingdom. Qua đó trò chơi hướng đến là một phong cách nhập vai đi cảnh đậm chất Nhật Bản, điều mà bạn có thể cảm nhận rõ được ngay từ phần hình ảnh cho tới nội dung.

4 tựa game mới ra mắt game thủ Việt vào sáng nay! 1

Dù mọi thứ được thể hiện qua khung giao diện màn hình dọc của chiếc điện thoại song chất lượng hình ảnh mà game mobile AURA Fantasy Mobile mang lại vẫn đậm tính nghệ thuật. Đặc biệt khi nhân vật tung chưởng hay di chuyển trên các chuỗi bản đồ được phân chia theo kiểu Dungeon lại trông rất bắt mắt và vô cùng đáng yêu.

Aura Fantasy

Aura Fantasy

- Thể loại: Rảnh tay - Nền tảng: Game mobile

Dấu Ấn Rồng Mobile – SohaGame

4 tựa game mới ra mắt game thủ Việt vào sáng nay! 2

Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến người chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền tải đến đọc giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Dấu Ấn Rồng Mobile

Dấu Ấn Rồng Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm – Asiasoft

4 tựa game mới ra mắt game thủ Việt vào sáng nay! 3

HeartsWar – Trái Tim Quả Cảm thuộc thể loại game mobile nhập vai đi cảnh có thiên hướng đẩy người chơi vào các ngục tối để săn lùng những con boss hung tợn. Và nhiệm vụ của người chơi trong game này là cố sống sót hoặc săn được càng nhiều boss càng tốt. Bởi hầu hết các nguyên liệu, trang bị hay mảnh hồn tướng phụ trợ đi cùng nhân vật chính đều rớt ra từ đây.

HeartsWar Mobile

HeartsWar Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Xem thêm: Bài viết chưa có tag
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới