4 tựa game mobile siêu chất lượng sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai

Mang theo những đặc sắc riêng về đồ họa và lối chơi, 4 tựa game mobile ra mắt trong ngày mai đưa game thủ Việt vào một bữa tiệc game xa hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Tin game

Mang theo những đặc sắc riêng trong đồ họa và lối chơi, 4 tựa game mobile ra mắt trong ngày mai đưa game thủ Việt vào một bữa tiệc game xa hoa.

3Q AFK – Đế Vương Thiên Hạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ là game mobile chiến thuật màn hình dọc lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc loạn thế, chư hầu xuất hiện lớp lớp cùng tranh đoạt thiên mệnh. Đây được coi là đại diện của dòng game Idle AFK nổi tiếng thế giới. Game không bắt buộc người chơi phải tự cày cuốc lên cấp vất vả, tốn nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rảnh tay chiêu tướng điều binh, tham gia tranh đoạt giang sơn.

Kể cả khi đã offline, hệ thống vẫn sẽ nhận kinh nghiệm hoàn toàn tự động và khi người chơi đăng nhập trở lại đã nhận ngay đồ hoàng kim. Không bị giới hạn bởi thể lực như các game chiến thuật khác, AFK 3Q cho phép thỏa sức khám phá cốt truyện chương hồi Tam quốc diễn nghĩa theo đúng nguyên tác.

4 tựa game mobile siêu chất lượng sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 0

Với hệ thống danh tướng Tam quốc đầy đủ, người chơi sẽ chiêu mộ những binh tướng hùng mạnh nhất, xây dựng đội hình của riêng mình, chứng minh tài dùng binh của mình và dấn thân vào chốn sa trường, giành lấy vinh quang, thống nhất loạn thế.

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

- Thể loại: Idle AFK - Nền tảng: Game mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game mới nhất được VNG công bố dịp cuối năm 2020 trong Đại Hội Võ Lâm mừng 15 năm tồn tại và phát triển của thương hiệu VLTK. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi đồ họa, lối chơi kinh điển của năm 2005 trên nền tảng mobile tân tiến.

Những giá trị làm nên thành công của VLTK khi trước như hệ thống ngũ hành tương khắc, các đại môn phái, giao dịch tự do, nhiệm vụ dã tẩu…. chính xác đến từng chi tiết bản PC 15 năm trước trên VLTK 1 Mobile.

4 tựa game mobile siêu chất lượng sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 1

Chưa kể nhìn thấy hình ảnh đồ họa 2D nhưng được thiết kế sống động và sắc nét hơn sẽ góp phần giúp chúng gợi nhớ sâu đậm trong lòng người những trải nghiệm như ngày nào, sẽ khiến không ít game thủ gạo cội của VLTK phải rưng rưng nhớ về một thời trốn học để đi cày cấp, Công Thành Chiến, Tống Kim….

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Thần Vương Nhất Thế

Trước khi về Việt Nam, Thần Vương Nhất Thế từng công phá nhiều thị trường game lớn ở Châu Á, liên tục nắm giữa các vị trí Top Trending và Top Game miễn phí phổ biến nhất tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan… Đặc biệt là tại Hàn Quốc, game được chính tay ông lớn Longtu Korea phát hành.

Ngay từ đồ họa, giao diện đăng nhập, hoạt ảnh ra chiêu ban đầu, tựa game này đã thể hiện mình là kẻ “đón đầu xu hướng”, vượt xa thế hệ MMORPG thông thường để đạt với vẻ đẹp hoàn mỹ, kết hợp hài hòa giữa nét huyền huyễn tiên hiệp và cái chất ma mị thần thoại.

4 tựa game mobile siêu chất lượng sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 2

4 class chính của game bao gồm: Kiếm Tiên (sở trường dùng kiếm), Tuyệt Ảnh (sở trường dùng song đao), Thần Tướng (sở trường dùng thương), Vũ Linh (sở trường dùng cung). Tứ đại phái chắc chắn sẽ mang đến những màn so găng đỉnh cao nhờ vào hệ thống PK theo dạng ARPG bán tự động.

Thần Vương Nhất Thế

Thần Vương Nhất Thế

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game mobile

Huyễn Kiếm 3D

Huyễn Kiếm 3D dẫn dắt game thủ vào một thế giới huyền ảo với đồ họa 3D chân thực đi kèm với cốt truyện hấp dẫn để game thủ có thể tự do khám phá thế giới mới. Huyễn Kiếm 3D Mobile khá chú trọng đến ngoại hình và ấn tượng ban đầu. Đặc biệt game thủ còn được tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh chi tiết diện mạo nhân vật như những siêu phẩm nhập vai PC.

Ngoài ra hệ thống nhân vật và các thế lực trong game vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Game thủ có thể tự do lựa chọn 4 đại phái gồm: Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần.

4 tựa game mobile siêu chất lượng sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 3

Với 8 chức nghiệp, hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động và những thiên phú thú vị khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt khác với những game tiên hiệp trên thị trường hiện nay Huyễn Kiếm 3D Mobile còn thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của Xạ Thần, nhân vật sử dụng súng với bộ kỹ năng vô cùng khó đoán.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp