4 lý do khiến game mobile Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao

Siêu Sao Đại Chiến là một sản phẩm game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật do NPH Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam sở hữu nhiều điểm đặc sắc đến bất ngờ khiến bạn phải đứng ngồi không yên.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Tin game
Siêu Sao Đại Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Sao Đại Chiến

Một tựa game đáng trải nghiệm là sản phẩm chứa đựng những lý do phù hợp với tiêu chí của riêng bạn. Tin chắc rằng với những điểm đặc sắc dưới đây Siêu Sao Đại Chiến sẽ là trò chơi bạn sẽ thêm vào list game trên màn hình điện thoại.

Siêu Sao Đại Chiến là một sản phẩm game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật do NPH Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game sở hữu nhiều điểm đặc sắc đến bất ngờ khiến bạn phải  đứng ngồi không yên.

Số lượng nhân vật siêu đông

Game thẻ bài chiến thuật dường như là thể loại không mới ở Việt Nam. Song những game sở hữu số lượng lớn nhân vật (là các tướng trong đội hình) như Siêu Sao Đại Chiến Mobile thì chưa từng có game nào có được.

Không đơn thuần ở số lượng nhân vật lớn, điều khiến bạn sửng sốt hơn nữa chính là tướng trong game Siêu Sao Đại Chiến được lấy nguyên mẫu từ những nhân vật nổi tiếng ở mọi thể loại. Từ quá khứ cho tới tương lai và còn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây thực sự là một chiến trường xuyên lục địa mà không ít người nghĩ tới.

4 lý do khiến game mobile Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao 0

Bạn đã từng trải nghiệm một đội hình đấu có sự góp mặt từ nhân vật Tam Quốc (Triệu Vân, Khổng Minh), diễn viễn võ thuật nổi tiếng (Lý Tiểu Long, Hồng Kim Bảo, Châu Tinh Trì) cho đến các siêu anh hùng của Marvel (The Hulk, Iron Man) hay nhân vật có tiếng trong giới showbiz Việt Nam (Trấn Thành, Tiến Đạt) chưa?

4 lý do khiến game mobile Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao 1

Siêu Sao Đại Chiến chắc chắn là món ngon, lạ miệng khi được trải nghiệm với nhân vật là các minh tinh màn bạc. Và sẽ thật là thú vị nếu như họ còn nằm trong kho tướng của bạn. Và bạn yên tâm đi, số lượng nhân vật còn gia tăng thêm trong những bản cập nhật tiếp sau nữa cơ.

Hiệu ứng skill bá đạo cùng tên gọi siêu hài hước

Siêu Sao Đại Chiến không chỉ có giao diện được thiết kế bắt mắt, dễ thao tác, hình ảnh nhân vật chibi vô cùng đáng yêu mà điều sẽ ghi điểm trong mắt game thủ là hiệu ứng chiêu thức cực kỳ hoành tráng.

4 lý do khiến game mobile Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao 2

Có thể coi game mobile Siêu Sao Đại Chiến là một game đối kháng đội hình và các trận chiến sẽ mang tới những màn loạn đấu hỗn chiến không thể “phê” hơn. Quan Vũ, Thành Long, Captain A, Black Window hay Trấn Thành lại có hệ thống chiêu thức biến hóa khôn lường. Bạn thử tưởng tượng màn đôi công của hai đội hình khi tổng hợp các nhân vật trong đó sẽ bá đạo đến cỡ nào. Không những thế tên gọi những nộ chiêu phải khiến bạn phì cười.

Cuộc chiến không hồi kết với tập đoàn BOSS siêu khủng

Bên cạnh việc phải đối chiến với người cùng chơi khác, các BOSS khủng cũng là những khó khan sẽ ngáng đường các game thủ. Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức khi mà kết thúc mỗi chương phó bản, bạn phải vượt qua các BOSS cửa ải đó. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được quà thưởng giá trị để nâng cấp đội hình. Và tất nhiên tập đoàn BOSS khủng này chứa đựng cực nhiều những phần quà giá trị như in-game mà bất kỳ ai cũng đều khao khát sở hữu.

4 lý do khiến game mobile Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao 3

Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt vào ngày 10/08 tới đây. Để có thể trải nghiệm những trận chiến xuyên lục địa hay tập hợp các siêu sao vào đội hình của mình, các game thủ có thể truy cập ngay hôm nay vào trang chủ và fanpage của trò chơi:

Tải game tại https://sieusaodaichien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu