4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt

Chinh Đồ Mobile khẳng định rằng, không chỉ giúp khơi gợi lại những hồi ức cho người chơi Chinh Đồ cũ, game sẽ đem đến họ một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Tin game

Được cộng đồng game thủ Việt nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, có thể nói sự trở lại của huyền thoại Chinh Đồ chính là một cú huých lớn, đòn giáng mạnh vào dòng game online cùng thể loại tại làng game Việt.

Ra mắt làng game Việt vào khoảng giữa năm 2009 với phiên bản mang tên “Chân Mệnh Thiên Tử”, Chinh Đồ đã dễ dàng khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo với Quốc chiến – tính năng duy nhất cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia PK so tài trong cùng một chiến trường rộng lớn. Đặc biệt đây cũng là game online đầu tiên đã khai sinh nên khái niệm Quốc chiến – Phe chiến đông đúc cho cộng đồng game thủ toàn Châu Á.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 0Chinh Đồ – Tượng đài huyền thoại, mãi mãi trụ vững trong lòng cộng đồng game thủ Việt

Cũng vì ra mắt tại Việt Nam vào thời kỳ thị trường game online Việt vẫn đang trong thời kỳ trứng nước, vậy nên sự thành công đột phá của thương hiệu Chinh Đồ đã khiến cho giới chuyên môn trong nước lúc bấy giờ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, thậm chí đã có lúc, Chinh Đồ tưởng chừng như có thể phá vỡ vị thế thống trị của người đàn anh VLTK.

Hôm nay thông qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhìn lại 4 lý do chính đã giúp Chinh Đồ được công nhận như một trong những tượng đài huyền thoại game online bất hủ nhất của làng game Việt.

Game Online duy nhất cho phép hàng trăm ngàn người chơi PK cùng một bản đồ

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 1Khi Quốc chiến diễn ra trong Chinh Đồ, bất kỳ người chơi dù level cao thấp ra sao cũng đều phải tham gia

Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy. Theo đó, đây là dạng sự kiện diễn ra hàng ngày vào mốc giờ cụ thể, đặc biệt khi vào thời điểm diễn ra Quốc chiến, tất cả thần dân (trên level 30) tại các quốc gia đều bắt buộc phải tham gia, đúng trên tinh thần “Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh!”.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 2Những trận Quốc chiến diễn ra trong Chinh Đồ luôn luôn có số lượng người tham gia chật kín toàn màn hình

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 3Chinh Đồ Mobile cũng thừa hưởng tính năng Quốc chiến hàng trăm ngàn người từ đàn anh Chinh Đồ PC

Sau đó tất cả những người này đều sẽ được di chuyển tới địa điểm Vua quốc gia đó chỉ định. Trong sự kiện Quốc chiến, ngoài hệ thống tính điểm PK (điểm dựa trên số lượng người quốc gia khác mỗi người hạ gục được) người chơi Chinh Đồ còn có thể tham gia hoạt động cướp gạch – một dạng tài nguyên của quốc gia khác để mang về gia tăng nguồn tài nguyên cho quốc gia mình. Sau khi Quốc chiến kết thúc, tất cả game thủ trong server sẽ đều nhận được một lượng EXP (điểm kinh nghiệm) nhất định dựa trên số lượng kẻ địch mình hạ gục được.

Tôn người chơi lên ngôi Vua, đứng trên vạn người

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 4Chinh Đồ sẽ trao về tay người chơi vinh dự lên ngôi Hoàng đế, cai trị một đất nước với hàng trăm ngàn thần dân

Ngoài tính chất ganh đua tranh đấu khốc liệt, Quốc chiến trong Chinh Đồ chính hoạt động duy nhất giúp vinh danh đẳng cấp cá nhân lên tầm cao nhất! Nếu là người được lựa chọn vào ngai vị Vua sau khi trải qua chiến thắng Quốc chiến, điều này đồng nghĩa rằng bạn đã thực sự có được cuộc sống của một đấng Quân vương quyền quý, trở thành dòng dõi Hoàng tộc.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 5Chinh Đồ cho phép Vua đặc quyền được lấy nhiều vợ, đặc biệt nữ nhi cũng có thể lên ngôi Hoàng Đế!

Chưa kể khi đã trở thành Vua, ngoài quyền hạn phong vương truất tước cho bất cứ ai mình tin tưởng hoặc ghét bỏ, người chơi Chinh Đồ còn được quyền lập ngôi Hoàng hậu cho vợ của mình, chưa dừng lại ở đó, game còn cho phép người chơi cưới một lúc nhiều vợ và phong chức tước Ái Nhi, Phi Tần cho mỗi người tùy vào tình cảm.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 6Hệ thống Vương quyền cũng đã được Chinh Đồ Mobile kế thừa từ đàn anh Chinh Đồ PC

Đặc biệt hơn, ngôi vị Vua trong Chinh Đồ chưa bao giờ dành riêng cho các bậc anh hùng quân tử, nếu là một bậc nữ trung hào kiệt, có đóng góp lớn cho sự kiện Quốc chiến, bạn cũng sẽ được tôn lên ngôi vị Hoàng đế mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào!

Hoạt động in-game sôi nổi, đúng nghĩa một cuộc sống ảo!

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 7Chinh Đồ là game online đầu tiên cho người chơi tự do xây dựng trang viên, cơ ngơi riêng

Một trong những lý do giúp thành công chính là nhờ nhắm trúng vào nhu cầu của người chơi. Từ hệ thống PK độc đáo, tính năng Quốc chiến hàng trăm ngàn người, cho đến những sự kiện mang tính thư giãn nhẹ nhàng như: Đua xe đạp, Tắm suối nước nóng, Kết hôn, Xây dựng trang viên cơ ngơi riêng…

Đặc biệt, ngoài danh hiệu Quốc vương dành để tôn vinh riêng người đứng đầu hoàng tộc, game thủ chơi Chinh Đồ cũng có thể đạt được nhiều danh hiệu đáng trọng vọng khác như: Anh Hùng Chinh Đồ, Mỹ Nữ Chinh Đồ, Đại Gia Chinh Đồ thông qua các event thú vị được tổ chức thường kỳ trên diễn đàn.

Hoạt động cộng đồng giao lưu sôi nổi và luôn luôn sáng tạo

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 8Gương mặt của những Miss đạt danh hiệu “Mỹ Nữ Chinh Đồ” danh giá một thời

Ngay từ thời điểm đầu ra mắt năm 2009, Chinh Đồ đã liên tục tổ chức các chương trình giao lưu với cộng đồng game thủ 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Cụ thể hóa bằng các chương trình ghé thăm phòng máy, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp cho game thủ thông qua các buổi offline, tổ chức ngày hội Chinh Đồ. Vào thời điểm đó, đây được đánh giá là một hình thức quảng bá và chăm sóc khách hàng đặc biệt, giúp NPH lắng nghe được ý kiến và suy nghĩ của họ một cách trực tiếp.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 9Đã hơn 7 năm kể từ khi thành lập, cộng đồng Chinh Đồ vẫn luôn giữ được tình yêu và đam mê của mình dành cho Game

Hiệu quả sau những chương trình này chính là sự thành lập của các lãnh địa Chinh Đồ, các câu lạc bộ Chinh Đồ, câu lạc bộ Mỹ nữ khắp miền Nam Bắc đất nước đã tạo nên một làn sóng mạnh xoáy vào thị trường game online Việt Nam, giúp game thủ xây dựng và hình thành những cộng đồng bè bạn chơi game cùng địa phương rất gắn kết.

Sau một thời gian ngắn tạm chia tay làng game Việt, huyền thoại tượng đài Chinh Đồ đã bất ngờ quay trở lại Việt Nam với phiên bản Mobile phù hợp thị hiếu game thủ thời hiện đại. Theo đó, tất cả các tính năng từng một thời làm mưa gió trên Chinh Đồ phiên bản PC như: Vận tiêu lạc đà, Công thành chiến, Gia tộc chiến, Quốc chiến, Xưng vương lập đế, Tranh đoạt lãnh thổ… sẽ đều được kế thừa hoàn toàn với phiên bản Chinh Đồ Mobile.

4 lý do khiến Chinh Đồ trở thành huyền thoại của làng game Việt 10

Từ đó Chinh Đồ Mobile cũng mạnh mẽ khẳng định rằng, không chỉ giúp khơi gợi lại những hồi ức bất hủ cho lớp người chơi Chinh Đồ cũ, game sẽ đem đến họ một trải nghiệm hoàn toàn mới khi khai sinh nên khái niệm Quốc chiến trên Smartphone.

Fanpage: Fb.com/ChinhDoSoha.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam