4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch

Phần lớn các sản phẩm game mobile mới này của SohaGame đều thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 3D đang được nhiều người ưa thích.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2020 Tin game

Phần lớn các sản phẩm game mobile mới này của SohaGame đều thuộc thể loại nhập vai 3D đang được nhiều người ưa thích.

Lãng Tử Kiếm Mobile

Lãng Tử Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở mang đề tài kiếm hiệp kiểu mới vô cùng kịch tính. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái gồm Dương Gia (Thương), Hiệp Khách (Kiếm), Tiêu Dao (Trượng).

Do là game võ lâm cận hiện đại nên các nhân vật trong game có tạo hình như bộ phim hoạt hình 3D – Thiếu Niên Ca Hành nổi tiếng vào năm 2018. Từ trang phục, vũ khí, khuôn mặt, vóc dáng đều được NSX Game thiết kế đẹp mắt. Mọi cử chỉ, động tác võ thuật đều toát lên hình ảnh những Nữ hiệp, Anh hùng trượng nghĩa mà nhiều người mong muốn được hóa thân thành.

4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch 0

Đặc biệt các hoạt động PvE và PvP từ cá nhân cho tới tổ đội là vô cùng đa dạng, Tại đây, người chơi sẽ được dấn thân vào nhiều trận tỷ thí, giao tranh khốc liệt với các thế lực thù địch. Tất nhiên, trải qua những tháng ngày thui rèn trong huyết hận võ lâm, vào ra sinh tử cùng đồng đội cũng là lúc bạn dần khẳng định được danh tiếng của mình trong thiên hạ.

Trang chủ https://langtukiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/LangTuKiem3D
Trang chủ China: http://sngx.52tt.com/

Dấu Ấn Rồng Mobile

Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang có đồ họa 2D q-style ưa nhìn. Tất nhiên, về gameplay trò chơi vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch 1

Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến người chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền tải đến đọc giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Theo đó ở phiên bản đầu game Dấu Ấn Rồng Mobile mới đưa ra 5 lớp nhân vật chính tương đương với 5 hệ nguyên tố là Lửa – Sét – Đất – Nước – Gió có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile Tại đây
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Vệ Thần Mobile

Vệ Thần Mobile có tên tiếng Anh là Lunathorn, thuộc thể loại MMORPG 3D mang lối chơi và hình ảnh đậm vị thần thoại phương Tây. Ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.

4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch 2

Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những con boss to lớn hay kẻ thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Game mobile Vệ Thần SohaGame còn quy tụ tất cả những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng MMORPG thời đại mới và được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần.

4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch 3

Cụ thể mới đầu mọi thứ gần như chỉ tập trung thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, hóa hình và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm nạm. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, kết hôn, thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới phương Tây đầy màu sắc.

Trang chủ https://vethan.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/gameVeThan/

Bát Hoang Lãnh Chủ

Được biết Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp do công ty Trung Quốc phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Qua đó từ hình ảnh, giao diện cho đến gameplay đều mang đậm bản sắc xứ sở Kim Chi với gam màu tối, đề cao yếu tố trải nghiệm tự do nơi người chơi.

4 game mới của SohaGame dự ra mắt ngay sau tết Âm lịch 4

Ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán. Theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Tất nhiên, do là game tiên hiệp phong cách Hàn nên bản thân trò chơi sở hữu phong cách chiến đấu vô cùng khốc liệt. Chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của những tay chơi ưa thích việc PK tranh bãi cướp đồ!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bathoang.vn/
Chơi thử bản Hàn Quốc cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới