3Q VL – Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam

Game mobile 3Q VL - Vua Tam Quốc GO đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm được NPH VGP ra mắt người chơi vào tháng 3/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2018 Tin game
3QVL

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3QVL

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game mobile 3Q VL – Vua Tam Quốc GO đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm được NPH VGP ra mắt người chơi vào tháng 3/2018 tới.

3Q VL – Vua Tam Quốc GO thuộc thể loại game đẩy tướng vô cùng độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường game Việt. Theo đó khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được đắm mình vào thời Tam Quốc loạn lạc nhưng không kém phần tươi vui nhờ hệ thống tạo hình nhân vật, lời thoại dí dỏm cho đến hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 0

Để trụ vững nơi đấu trường 3QVL bạn cần phải tuyển mộ cho mình các danh tướng tài ba, xây dựng nên một tổ đội chiến 5 người sau đó lần lượt đánh chiếm các quan ải, vận tiêu rồi cho đến Đấu trường, Công thành chiến. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D thế nhưng các cử động và thao tác chiến đấu trong 3QVL rất linh hoạt, hứa hẹn làm thỏa mãn phần nghe nhìn của người chơi.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 1

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 2

Do bản chất là game đẩy tướng, nên công việc của người chơi là cố đẩy địch lùi về phía sau và rớt xuống vực là chiến thắng. Ngược lại nếu phe ta bị đối phương dồn về phía chân tường và chẳng may rớt xuống vực thẳm luôn thì cũng tính như thua trận. Vì vậy để chiếm ưu thế người chơi cần bồi dưỡng tướng cho thật tốt, trang bị thêm thần khí và kỵ mã để ứng chiến.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 3

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 4

Ngoài chỉ số lực chiến ra thì các võ tướng còn có thêm chỉ số đặc biệt như cân nặng và lực đẩy, đây cũng là 2 yếu tố tiên quyết để quyết định giá trị phẩm chất tốt của võ tướng đó. Song song đó người chơi còn có thể tích nộ để tung ra các kỹ năng độc nhất của tướng hay sử dụng các phép bổ trợ như hô mưa gọi gió để gia tăng thêm ưu điểm cho việc đẩy địch về sau.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 5

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung 3QVL là một sản phẩm game chiến thuật vô cùng thú vị, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hay ho cho các tín đồ game Tam Quốc trong năm 2018.

Hóng game tại https://www.facebook.com/3qvl.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim