3Q Siêu Quậy tạo sự khác biệt với cơ chế đánh theo lượt kết hợp bài ma thuật

3Q Siêu Quậy hứa hẹn sẽ là tựa game đầu tiên tại Việt Nam khai thác gameplay phong cách đấu bài ma thuật Yugi-Oh kết hợp với yếu tố nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2016 Tin game
3Q Siêu Quậy

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q Siêu Quậy

3Q Siêu Quậy hứa hẹn sẽ là tựa game đầu tiên tại Việt Nam khai thác gameplay phong cách đấu bài ma thuật Yugi-Oh kết hợp với yếu tố nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn.

Cụ thể ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập tướng mạnh, sắp xếp đội hình và tham gia giao chiến cùng lúc với quân địch. Được biết hiện tại trong game 3Q Siêu Quậy đã có hơn 100 vị tướng lừng lẫy nhất như Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng…với cách tạo hình chibi ngộ nghĩnh cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh các đạo cụ quen thuộc, mỗi tướng sẽ “dắt túi” loạt trang bị độc có 1-0-2 (kính, tẩu thuốc, bom, khinh khí cầu…) để tạo thành chuỗi skill vừa hoành tráng vừa cực hài hước.

3Q Siêu Quậy tạo sự khác biệt với cơ chế đánh theo lượt kết hợp bài ma thuật 0

Đồng thời mỗi vị tướng trong 3Q Siêu Quậy đều sở hữu bộ skill đặc trưng riêng với khả năng công thủ khác nhau, các skill này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu. Và nhiệm vụ của game thủ là phải cân não xem thời điểm sử dụng các chiêu thức hợp lý tạo sức sát thương cao nhất, vuốt thả skill trên màn hình để trực tiếp công phá đối thủ.

3Q Siêu Quậy tạo sự khác biệt với cơ chế đánh theo lượt kết hợp bài ma thuật 1

Không những thế, 3Q Siêu Quậy còn thách thức tham vọng xưng bá của người chơi khi sở hữu hệ thống đấu trường cực ấn tượng như: Đấu trường 1vs1 real-time (thời gian thực) đầu tiên tại Việt Nam; hay Đấu trường ranking online vinh danh các vị anh hùng mạnh nhất mỗi ngày. Ngoài ra không thể thiếu loạt phụ bản và hoạt động ngày phong phú như: Đoạt bảo; Thu hoạch lương thực; Lắc xí ngầu; Rương bí ẩn…giúp game thủ làm giàu không khó, kiếm tiền thả ga nâng cấp trang bị.

Hóng game tại https://www.facebook.com/sieuquay.vtcgame.vn/
Trang chủ https://sieuquay.vtcgame.vn (chưa mở)

3Q Siêu Quậy tạo sự khác biệt với cơ chế đánh theo lượt kết hợp bài ma thuật 2

3Q Siêu Quậy tạo sự khác biệt với cơ chế đánh theo lượt kết hợp bài ma thuật 3

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim