3Q Siêu Quậy – Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam

3Q Siêu Quậy ra mắt phiên bản Alpha Test vào sáng ngày 24/10/2016 tại Việt Nam mà không thông qua bất cứ hoạt động truyền thông hay quảng bá rầm rộ nào từ NPH VTC Game.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2016 Tin game
3Q Siêu Quậy

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q Siêu Quậy

Do game mobile online đấu thẻ tướng 3Q Siêu Quậy ra mắt phiên bản Alpha Test vào sáng ngày 24/10/2016 tại Việt Nam mà không thông qua bất cứ hoạt động truyền thông hay quảng bá rầm rộ nào từ NPH VTC Game nên số lượng người tham gia vào game còn rất ít. 

 

Thoạt trông các bạn có thể nhận ra game mobile 3Q Siêu Quậy của VTC Game khá giống với game Việt – Giang Hồ Truyền Kỳ do công ty Bạch Tuộc Số phát triển, từ bố cục giao diện cho đến gameplay. Có chăng sự khác biệt chỉ nằm vỏn vẹn giữa chủ đề Tam Quốc và Kiếm hiệp.

Nếu bạn chưa biết thì 3Q Siêu Quậy là game mobile online lấy đề tài Tam Quốc thuộc thể loại nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng có cơ chế chiến đấu đội hình theo lượt (turn-based). Game thu hút người chơi ở tạo hình nhân vật hình dáng chibi 3D dễ thương, hệ thống tướng phong phú, hiệu ứng skill hoành tráng, nộ chiêu với nhiều cơ chế tính năng mới lạ…Tựu chung cơ chế chiến đấu trong game vẫn ở chế độ bán tự động, cụ thể các đòn đánh thông thường sẽ được tự thực hiện còn các kỹ năng chiêu thức sẽ do người chơi chọn lựa thời điểm thích hợp để tung ra.

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên người chơi 3Q Siêu Quậy vẫn phải áp dụng mô tuýp gameplay thường thấy là cày ải mở rương và thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày nhằm tìm kiếm mảnh hồn tướng và trang bị hòng xây dựng đội hình mạnh hơn. 

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 1

Sau những trải nghiệm tốt ban đầu, game dần đưa người chơi vào những lối mòn thường thấy: nhịp chơi chóng vánh, giao diện nhỏ khó nhìn, phó bản thực hiện kiểu ào ào, trùng lặp không để lại nhiều ấn tượng. Trong khi đó phần cốt truyện mờ nhạt cũng không khiến cho phần trải nghiệm về sau trở nên đặc sắc hơn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/sieuquay.vtcgame.vn/
Trang chủ https://sieuquay.vtcgame.vn (chưa mở)

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 2

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 3

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 4

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 5

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 6

3Q Siêu Quậy - Game mới của VTC Game âm thầm ra mắt tại Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên