3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt hôm nay

Ngay sáng hôm nay ngày 7/8/2021, tựa game 3Q Quần Hùng (3Q Quan Hung) - Tam Quốc Công Thành chính thức trình làng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2021 Tin game
3Q Quần Hùng

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

3Q Quần Hùng

Ngay sáng hôm nay ngày 7/8/2021, tựa game 3Q Quần Hùng (3Q Quan Hung) – Tam Quốc Công Thành chính thức trình làng game thủ Việt.

Vào đúng 10h00 sáng nay (ngày 7 tháng 8), tựa game 3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành đã chính thức được ra mắt với cộng đồng game thủ. Siêu phẩm game SLG đã được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình ngay sau khi thông tin về việc ra mắt bắt đầu được lan truyền. Sự thành công của 3Q Quần Hùng Mùa 1 đã giúp 3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn và ấn tượng hơn nữa.

3Q Quần Hùng - Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt hôm nay 0

3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt đi kèm với đó là việc tạo hình các vị tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vũ, Lữ Bố…cũng được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí.

Game chiến thuật 3Q Quần Hùng Mobile sử dụng giai đoạn lịch sử quen thuộc, tạo điểm nhấn với cơ chế gameplay sáng tạo có sự kết hợp của yếu tố chiến thuật và nhập vai, mang tới một hệ thống chiến đấu, công thành hấp dẫn và cả những hệ thống thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì sinh động, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời, hoàn mỹ cả hai phương diện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam

Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng Mobile đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game. Ba bản đồ chính sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tọa kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị.  Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” đến cao “Thần”.

3Q Quần Hùng - Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt hôm nay 1
3Q Quần Hùng - Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt hôm nay 2

SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những game thủ “não to” ưa thích việc sắp xếp và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Thể loại game này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng quản lý và bố trí tài nguyên tốt, kết hợp các loại tài nguyên hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo thể loại SLG đã xuất hiện và vô cùng thành công khác như AoE, Top Eleven, FM…đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Và SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc mà game 3Q Quần Hùng hướng đến thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Link fanpage: https://bit.ly/3QQHTQCT
Link group: https://bit.ly/3QQH2-group
Link landing: https://3qqh2.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA