Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam

3Q Quần Hùng (3Q Quan Hung) là siêu phẩm game mới về thể loại SLG với bối cảnh Tam Quốc chuẩn bị xuất hiện trên thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2021 Tin game
3Q Quần Hùng

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

3Q Quần Hùng

3Q Quần Hùng (3Q Quan Hung) là siêu phẩm game mới về thể loại SLG với bối cảnh Tam Quốc chuẩn bị xuất hiện trên thị trường game Việt.

Trong thời gian cuối tháng 7 vừa qua, cộng đồng game thủ tìm kiếm một tựa game mới mẻ những có lối chơi hấp dẫn đang thực sự cảm thấy hào hứng khi một siêu phẩm game đang chuẩn bị được ra mắt có tên 3Q Quần Hùng mùa 2. Nói thêm về điều này, đây là game thuộc thể loại SLG (Simulation Game), dòng game vô cùng phù hợp đối với đại đa số các game thủ hiện nay, đặc biệt những người ưa thích tính chiến thuật, cân đo đong đếm trong trò chơi.

Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 0

Sau sự thành công của 3Q Quần Hùng mùa 1, việc rục rịch ra mắt mùa 2 thực sự đã và đang tạo ra cơn sốt lớn. Theo những thông tin thu thập được từ fanpage 3Q Quần Hùng Mùa 2, hàng loạt những điểm hấp dẫn mới mẻ đang dần được hé lộ đối với game thủ.

Điểm đầu tiên phải nhắc tới đối với 3Q Quần Hùng mùa 2 là hàng loạt tướng mới sẽ được cập nhật hình ảnh. Đó sẽ là chiến thần Lữ Bố, tọa kỵ Quan Vũ, đạo sĩ Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ, Uyên cái Tô Vân….và tất nhiên không thể bỏ qua vị quân sư cực kỳ nổi tiếng Gia Cát Lượng.

Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 1
Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 2
Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 3
Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 4

Qua hệ thống tướng này thì chúng ta cũng có thể hình dung ra một trò chơi bám rất sát với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ là thứ mà 3Q Quần Hùng mùa 2 hướng tới. Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game. Ba bản đồ chính sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tạo kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị.  Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” đến cao “Thần”

Cộng đồng game thủ xôn xao về tựa game bom tấn Tam Quốc sắp được ra mắt trên thị trường Việt Nam 5

SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những game thủ “não to” ưa thích việc sắp xếp và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Thể loại game này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng quản lý và bố trí tài nguyên tốt, kết hợp các loại tài nguyên hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo thể loại SLG đã xuất hiện và vô cùng thành công khác như AoE, Top Eleven, FM…đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Và SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Link fanpage: https://bit.ly/3QQHTQCT
Link group: https://bit.ly/3QQH2-group
Link landing: https://3qqh2.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA