3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật

3Q Phản Công (3Q Phan Cong) xây dựng nên một bối cảnh sáng tạo chưa từng thấy cùng lối chơi chiến thuật hành động cực kỳ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
3Q Phản Công

Chiến thuật hành động / Game mobile

Nhà phát hành: Lussom

3Q Phản Công

3Q Phản Công (3Q Phan Cong) xây dựng nên một bối cảnh sáng tạo chưa từng thấy cùng lối chơi chiến thuật hành động cực kỳ thú vị.

3Q Phản Công tạo nên một cốt truyện riêng độc đáo, mang màu sắc mới mẻ so với những game lấy đề tài zombie khi lồng ghép một cách tinh tế bối cảnh Tam Quốc quen thuộc.

Theo đó tuy nhân loại đang phải đối mặt với một dịch bệnh thây ma không thuốc chữa, nhưng những vị anh hùng được hồi sinh từ lịch sử Tam Quốc hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn tình thế về phía có lợi hơn cho con người.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 0

Về cơ bản 3Q Phản Công Mobile là một game nhập vai chiến lược dựa trên phong cách thẻ bài pha trộn một chút yếu tố nhập vai. Bạn sẽ được điều khiển những anh hùng trong Tam Quốc như Triệu Vân, Điêu Thuyền, Hoàng Trung và vô số những người khác nữa trong hành trình chiến đấu chống lại bọn zombie trong game.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 1

Game áp dụng màn hình cuộn cảnh nơi bạn có thể thoải mái di chuyển anh hùng của mình và sử dụng kỹ năng để tiêu diệt các chủng loài zombie bên phe đối phương.

Mỗi anh hùng sẽ có khả năng tấn công tầm xa hay tầm gần cũng như có các chỉ số quan trọng khác nhau. Ví dụ một số loại boss sẽ yêu cầu bạn cần anh hùng tấn công tầm xa để vượt qua trong khi một số màn chơi khác thì lại có điều kiện ngược lại.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật hành động 3Q Phản Công Mobile đầy mới lạ về Việt Nam

Song hành cùng anh hùng là các loại đơn vị lính với kỹ năng, sức chiến đấu và đặc điểm riêng biệt để bạn thỏa sức tùy biến trong 5 ô đơn vị quân. Các đơn vị lính sẽ được sản xuất ra tự động nhưng có giới hạn số lượng gọi ra, chỉ khi một đơn vị chết đi bạn mới có thể gọi quân thay thế ra trận.

Do vậy quan trọng nhất vẫn là cách bạn điều khiển anh hùng của mình tiến lùi cho hợp lý. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là bạn đã phải trả giá bằng cách đi lại màn chơi từ đầu.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 3

Tuy các đơn vị quân có thể tùy biến được, nhưng anh hùng của bạn thì chỉ được chọn 1 vào màn. Do vậy bạn cần nghiên cứu đặc điểm và chơi nháp trước các phụ bản trong game rồi mới bắt đầu chiến đấu để có hiệu quả cao nhất. Tất nhiên, các phụ bản cũng có sự phân hóa rõ rệt, từ đánh boss, diệt căn cứ đối phương, giải cứu con tin cho đến bảo vệ một số nhân vật quan trọng.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 4

Game có rất nhiều phần chơi phụ thú vị, từ xâm chiếm lãnh thổ của người chơi khác, PvP, vượt phụ bản theo cấp độ khó dần cho đến chia phe người và zombie để chiến với nhau. Thậm chí bạn có thể chọn thành zombie để có thể bán hành cho phe con người cũng được.

3Q Phản Công vừa có bối cảnh độc đáo đi kèm lối chơi đậm tính chiến thuật 5

Thêm vào đó bạn sẽ phải phối hợp với đồng đội trong team của mình để tham gia trong trận chiến game mobile 3Q Phản Công rộng lớn. Nơi Quân Đoàn của bạn sẽ chiến đấu đồng thời với tất cả các Quân Đoàn khác cũng như lũ thây ma để giành lấy lãnh thổ và kiếm thêm những tài nguyên để phát triển hơn nữa căn cứ địa của mình.

Trang chủ: https://3qphancong.lussom.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3QZVN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

3Q Phản Công

3Q Phản Công

9/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật hành động

▪ Nhà phát hành: Lussom

Xem thêm thông tin về 3Q Phản Công tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim