3Q H5 – Game Tam Quốc đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng cập bến Việt Nam

Game đa nền tảng chơi ngay trên PC và Mobile mà không cần cài đặt 3Q H5 đã được mua về Việt Nam thành công và dự kiến ra game vào ngày 17/4/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2018 Tin game
3Q H5

Thẻ tướng / Game H5

Nhà phát hành:

3Q H5

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game đa nền tảng chơi ngay trên PC và Mobile mà không cần cài đặt 3Q H5 đã được mua về Việt Nam thành công và dự kiến ra game vào ngày 17/4/2018 tới.

Với đồ họa 2D đơn giản, thiết kế theo phong cách màn hình dọc, 3Q H5 sẽ vô cùng bình thường nếu không nhờ những hệ thống chiêu thức kĩ năng riêng của mỗi tướng trong game. Cũng giống như nhiều thể loại game chiến thuật thẻ tướng khác, 3Q H5 không có quá nhiều sự đột phá. Đội hình chiến đấu được sử dụng tối đa 6 vị tướng, người chơi có thể thu thập thêm các tướng khác thông quá quá trình khám phá trong game. Sức mạnh của mỗi vị tướng được đánh giá qua phẩm chất tướng, lực chiến và các thông số cơ bản hoặc tăng thêm.

3Q H5 - Game Tam Quốc đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng cập bến Việt Nam 0

3Q H5 - Game Tam Quốc đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng cập bến Việt Nam 1

Cơ chế chiến đấu trong 3Q H5 là hoàn toàn tự động nên nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu tướng kĩ càng và lựa chọn sắp xếp vào đội hình phù hợp trước khi bước vào trận chiến. Thêm vào đó với chuỗi nhiệm vụ vượt ải phó bản quen thuộc với cấp độ khó tăng dần, người chơi sẽ kiếm thêm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng và phát triển đội hình mà bản thân tâm đắc nhất.

3Q H5 - Game Tam Quốc đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng cập bến Việt Nam 2

3Q H5 - Game Tam Quốc đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng cập bến Việt Nam 3

Tất nhiên 3Q H5 còn có những tính năng, hoạt động như các game chiến thuật thẻ bài khác như luyện trang bị – bảo vật, tham gia bang hội, tranh giành boss thế giới, đoạt bảo, Võ đài, Quần tiên đồ long, Bồng lai tiên động, Võ đạo hội, Nam nhân vương,… cho game thủ thoải mái tham gia trải nghiệm. 

Trang chủ https://3qh5.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/game3qh5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim