3Q AFK – Game dung hợp chất chơi của 3 dòng game thịnh hành ấn định ra mắt

3Q AFK - game mobile dung hợp hoàn hảo 3 thể loại game chiến thuật hot nhất đã ra mắt phiên bản Closed Beta có reset vào sáng nay 25/12.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2020 Tin game
3Q AFK

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Mobiz

3Q AFK

3Q AFK – game mobile dung hợp hoàn hảo 3 thể loại game chiến thuật hot nhất đã ra mắt phiên bản Closed Beta có reset nhân vật vào sáng nay 25/12.

Trailer chính thức của 3Q AFK

Dành cho ai chưa biết thì 3Q AFK là sản phẩm chiến lược của NPH Mobiz Game trong giai đoạn cuối năm 2020 khi dung hợp chất chơi của 3 dòng game đang thịnh hành trên thị trường là SLG, Thẻ tướng và Idle. Qua đó tự tin mở ra cuộc cách mạng cho dòng game đấu tướng chiến thuật chủ đề 3Q tại Việt Nam, đảm bảo đã chơi là mê!

Tham gia vào game người chơi sẽ dễ dàng nhận ra 3Q AFK Mobile được thiết kế theo màn hình dọc với lối chơi một chạm đơn giản, thích hợp với những ai vốn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi để cày game.

3Q AFK - Game dung hợp chất chơi của 3 dòng game thịnh hành ấn định ra mắt 0

Game thủ sẽ xuất phát ở giao diện chính với các menu được sắp xếp hợp lý. Tiếp đến các tính năng trong game cũng được mở dần tương ứng với mỗi level khác nhau giúp người chơi không quá ngợp khi trải nghiệm.

Còn về cách chơi phải nói là khá dễ tiếp cận khi hệ thống không mang nhiều tính đánh đố dù là một game có chứa yếu tố chiến thuật. Thật vậy, trong game này bạn chỉ cần tập trung phát triển tài nguyên tại Thành Chính, đi cày ải trảm tướng hòng thu gom các nguyên liệu cần thiết ở chuỗi hoạt động PvE vVà cố gắng triệu hồi càng nhiều danh tướng càng tốt để gầy dựng lên một đội hình 5 người tham gia vào các trận so tài ở thể thức PvP tranh hạng, đoạt bảo.

3Q AFK - Game dung hợp chất chơi của 3 dòng game thịnh hành ấn định ra mắt 1

Cơ chế chiến đấu trong game là hoàn toàn tự động nên nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu tướng kĩ càng và lựa chọn sắp xếp vào đội hình phù hợp trước khi bước vào trận chiến. Thêm vào đó với chuỗi nhiệm vụ vượt ải phó bản quen thuộc với cấp độ khó tăng dần sẽ giúp người chơi kiếm thêm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng và phát triển đội hình mà bản thân tâm đắc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q AFK – Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện

Chưa kể đến việc trò chơi còn gây ấn tượng từ ban đầu với đồ họa 3D đỉnh cao, hình ảnh thành, chiến trường đa dạng, tạo hình và chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ kích thích thị giác.

3Q AFK - Game dung hợp chất chơi của 3 dòng game thịnh hành ấn định ra mắt 2

Mặt khác sản phẩm còn sở hữu gần 100 danh tướng đến từ 4 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô và Quần với mỗi người đều mang 3 kỹ năng tác chiến riêng và 1 đại chiêu cho phép tùy ý thay đổi miễn là có sách mở khóa skill. Bên cạnh là chuỗi công năng bồi dưỡng nhân vật vô cùng chuyên sâu như kích duyên, thức tỉnh, nâng sao, cường hóa trang bị, khảm võ hồn, tọa kỵ,…

3Q AFK - Game dung hợp chất chơi của 3 dòng game thịnh hành ấn định ra mắt 3

Có thể thấy lối chơi chính của 3Q AFK được đúc kết từ những thể loại game chiến thuật đang hot trên thị trường gồm SLG – xây dựng tài nguyên, phát triển kinh tế, gầy dựng binh lực; Card Battle – chiêu mộ tướng lĩnh, sắp xếp trận hình, phát lệnh khiêu chiến; Game Idle – rảnh tay chơi mê say, thu nhận mọi lợi ích kể cả khi thoát game. Mà những điều này hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách chơi khác lạ, gây hứng thú đối với cộng đồng game thủ Việt.

3Q AFK đã ra mắt phiên bản Closed Beta có reset nhân vật vào sáng nay 25/12. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải trò chơi và trải nghiệm ngay bây giờ trước khi bước vào phiên bản chính thức trong ít ngày tới. Đặc biệt, sẽ có 100 lượt quay tướng miễn phí được tặng thông qua quỹ phúc lợi đầu game.

Trang chủ:https://3qafk.mobiz.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10