3Q AFK – Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải

Với thiết kế 3D đỉnh cao cùng lối chơi rảnh tay được ưa chuộng nhất hiện nay, 3Q AFK mang đến những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2020 Tin game
3Q AFK

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Mobiz

3Q AFK

Với thiết kế đồ họa 3D đỉnh cao cùng lối chơi rảnh tay được ưa chuộng nhất hiện nay, 3Q AFK sẽ mang đến những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ.

3Q AFK vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng so với những game màn hình dọc trên thị trường, không thể phủ nhận đồ họa 3D đẹp mắt được chăm chút kĩ lưỡng, đặc biệt ở phần hiệu ứng kĩ năng khiến người chơi thực sự ấn tượng.

3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 0

Người chơi sẽ dần phát triển thông qua hệ thống phụ bản dày đặc bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Không hề thua kém các game nhập vai đấu tướng, tựa game này cũng tái hiện một cách sống động và đầy đủ các trận đánh nổi tiếng trong lịch sử như: Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Hán Trung Chiến, Di Lăng Chiến, Bắc Phạt Chiến,…

3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 1

Cùng với đó là hơn 100 danh tướng Tam Quốc có tạo hình chuẩn chỉnh mà người chơi có thể chiêu mộ, tăng cấp để thức tỉnh thành những chiến tướng mạnh mẽ, gia tăng sức mạnh cho đội hình.

3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 2

Với tiêu chí của tựa game chiến thuật màn hình dọc 3Q AFK là: “Chiến thuật trong bàn tay, dùng trí tuệ để thống lĩnh thiên hạ“, nên người chơi không cần cày kéo hay tiêu tốn quá nhiều thời gian “trông nom”, dù người chơi có offline thì đội hình vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ để tích lũy kinh nghiệm, trang bị và vật phẩm cao cấp. Việc duy nhất người chơi cần làm chỉ là sắp xếp đội hình, xây dựng chiến lược, lựa chọn các danh tướng xuất trận và chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile

3Q AFK thoả mãn người chơi với hệ thống binh chủng cân bằng, nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như Qua Ải Trảm Tướng. Tranh Đoạt Bảo Vật, Hệ thống Võ Hồn, Hệ thống Boss,… và các hoạt động tranh đấu dày đặc như Quần Hùng Tranh Bá, Diễn Võ Trường,…

3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 3
3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 4

Được trông đợi nhất chắc chắn là các trận Công Thành Chiến nơi người chơi sát cánh cùng các thành viên trong Quân đoàn công thành chiếm đất, tùy ý lựa chọn trận pháp, hệ thống chiến thuật và chiến đấu với các Quân Đoàn khác để giành quyền chiếm lĩnh thành trì. Thành trì sẽ mang lại rất nhiều tài nguyên cũng như phúc lợi cho các thành viên của Quân Đoàn đang chiếm lĩnh.

3Q AFK - Game chiến thuật màn hình dọc đồ họa siêu thực mở đăng kí tải 5

Hiện trên trang chủ và fanpage game đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi tham gia, đồng thời đã mở tải trước game để cài đặt và chờ đến ngày để chinh chiến.

Trang chủ: https://3qafk.mobiz.vn/teaser/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20