3Q AFK chính thức Open Beta – Sự đột phá của game chiến thuật màn hình dọc

3Q AFK của NPH Mobiz chính thức Open Beta hôm nay 29/12 sẽ là sự lựa chọn chất lượng đối với các tín đồ dòng game đấu tướng chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2020 Tin game
3Q AFK

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Mobiz

3Q AFK

3Q AFK của NPH Mobiz chính thức Open Beta hôm nay 29/12 sẽ là sự lựa chọn chất lượng đối với các tín đồ dòng game đấu tướng chiến thuật.

Mặc dù là một game đấu tướng màn hình dọc song 3Q AFK vẫn sở hữu cho mình lối chơi lẫn đồ họa đạt chất lượng cao, mà nhiều game mobile ra mắt trước đó còn chưa thể chạm tới.

3Q AFK chính thức Open Beta - Sự đột phá của game chiến thuật màn hình dọc 0

Cụ thể khi tham gia vào game này người chơi sẽ trở về thời loạn chiến phân tranh Ngụy – Thục – Ngô, tự tay gây dựng cơ đồ của riêng mình, thu phục hàng trăm danh tướng nổi tiếng để chinh phạt tứ phương.

Trong đó điểm nổi trội dễ thấy nhất ở game chiến thuật 3Q AFK là phần đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng tiểu tiết giáp trụ, vũ khí trên người.

Cho tới hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa. Tất cả mang đến trải nghiệm chặt chém sướng tay, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả!

3Q AFK chính thức Open Beta - Sự đột phá của game chiến thuật màn hình dọc 1

Càng đi sâu vào game chiến thuật 3Q AFK Mobile người chơi sẽ thấy được những tinh túy chiến thuật, cách thức xếp trận hình thiên biến vạn hóa, khả năng khắc chế vòng tròn của hệ Thương, Khiên, Cung, Mưu, Trí và cả những thay đổi chóng mặt sau mỗi lần nâng cấp tướng và thức tỉnh kỹ năng.

Chưa dừng lại ở đó, tầm quan trọng của hệ tướng trong tựa game này còn được nâng tầm hơn khi có thể bồi dưỡng sức mạnh, thay đổi diện mạo, kỹ năng chủ động – võ hồn không giới hạn. Nhờ đó mỗi danh tướng trong game sẽ mở ra thêm nhiều kiểu chiến đấu, đóng vai trò Công – Thủ – Hỗ khó đoán trong trận hình 5 người ra trận.

3Q AFK chính thức Open Beta - Sự đột phá của game chiến thuật màn hình dọc 2

Qua đó nó đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, am hiểu về từng hệ tướng, từng vị trí sắp xếp trong trận hình. Từ đó mỗi trận thắng trong game sẽ tạo nên một cảm xúc thăng hoa tột đỉnh mà lâu lắm rồi người chơi không cảm thụ được.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q AFK – Game màn hình dọc 3D độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện

Mang phong cách đặc trưng của dòng game idle thế hệ mới mà trong game màn hình dọc 3Q AFK người chơi chỉ cần dùng một vài thao tác chạm, vuốt vào màn hình cảm ứng là có thể nhanh chóng hoàn tất các nhiệm vụ, hoạt động.

Thậm chí, người chơi còn có thể treo máy hoặc rời game mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết để mạnh hóa đội hình.

Cũng như các game cùng thể loại, 3Q AFK của Mobiz không thiếu bất cứ một hoạt động PvE – PvP nào. Kèm thêm tiết tấu nhanh cho người chơi thoả sức tận hưởng từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng kịch tính,..

3Q AFK chính thức Open Beta - Sự đột phá của game chiến thuật màn hình dọc 3

Cho đến hệ thống Bang Hội có chiều sâu, nơi người chơi được tham gia các hoạt động nhỏ như đốn củi, câu cá, hái thuốc, thí luyện, cống hiến cho tới “siêu to khổng lồ” như Bang chiến, Công thành, săn Boss bang.

Với những ưu điểm từ lối chơi, giao diện đồ họa mới lạ, cho tới nhiều hoạt động ganh đua mang tính chiến thuật quyết đấu mà game màn hình dọc 3Q AFK hứa hẹn làm lên cuộc cách mạng dòng game đấu tướng, đảm bảo đã chơi là mê!!!

Trang chủhttps://3qafk.mobiz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz
Tải trên Google Play tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20