360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka vừa được NPH VNG ấn định sẽ ra mắt ngay trong tháng 3/2018 này, hứa hẹn mang đến một cảm giác chơi game bóng đá hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2018 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Bóng đá / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Mang tên rất vui miệng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka vừa được NPH VNG ấn định sẽ ra mắt ngay trong tháng 3/2018 này, hứa hẹn mang đến một cảm giác chơi game bóng đá hoàn toàn mới lạ tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka tỏ ra khác biệt với các thể loại game bóng đá đang có mặt trên thị trường khi mang đến 3 mô thức gameplay chính gồm quản lý, thi đấu và kết nối mạng xã hội cực mạnh. Đặc biệt sản phẩm còn vinh dự sở hữu kho danh thủ khổng lồ đến từ hơn 40 quốc gia nhờ sự ủy quyền hình ảnh từ Liên đoàn Cầu thủ Chuyên nghiệp Quốc tế, thường được viết tắt là FIFPro. Do đó người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về sự nguyên bản đến từ tên gọi, hình ảnh cầu thủ cho đến các giải đấu bóng đá lớn nhỏ diễn ra trong game.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này 0

Về gameplay, trò chơi này cũng mang nhiều điểm tương đồng như PES và FIFA khi tự định dạng mình là game đá bóng kết hợp quản lý đầy hấp dẫn. Cụ thể trong trò chơi thì bạn có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình từ đầu và sau mùa chuyển nhượng được mở bạn có thể trở nên mạnh hơn bằng cách mua cầu thủ mới của những đội khác về cho mình. Bạn cũng có thể phát triển cơ sở hạ tầng của đội mình và bắt đầu xây dựng một đội hình mới để tham gia các giải đấu hàng đầu thế giới.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này 1

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này 2

Và tất nhiên sau giai đoạn quản lý mệt mỏi thì giờ đã đến lúc bạn đắm mình vào những pha đi bóng nảy lửa trên sân rồi. Trong Ngôi Sao Bóng Đá VNG bạn có thể thưởng thức những pha đi bóng đầy lắt léo diễn ra theo thời gian thực đi kèm bên tai  là tiếng reo hò của khán giả cũng như ánh đèn sân cỏ sáng rực. 

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này 3

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka được VNG ấn định ra mắt ngay trong tháng 3 này 4

Không chỉ đơn thuần là auto đá bóng, mà mỗi khoảng khắc quyết định trong trận đấu bạn sẽ có 10s để đưa ra những quyết định cho từng cầu thủ như qua người, chuyền bóng, sút bóng với những thao tác như chạm, vuốt, kéo thả đầy uyển chuyển. Tất cả như làm nổi bật lên một trải nghiệm đá bóng chân thực nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra khi tham gia vào game này.

Trang chủ https://bongda.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp