360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi “đụng là…nện”

NPH VNG đã chính thức ra mắt trang chủ game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đi kèm nhiều bài viết giới thiệu tính năng, gameplay "đụng là...nện" vô cùng bá đạo của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2017 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

NPH VNG đã chính thức ra mắt trang chủ game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đi kèm nhiều bài viết giới thiệu tính năng, gameplay “đụng là…nện” vô cùng bá đạo của mình.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sở hữu giao diện pixel nhẹ nhàng, kèm theo gameplay đơn giản, trông giống các trò điện tử thời 8x hay chơi thời xưa. Sở dĩ mang tên bộ lạc vì tất cả các nhân vật trong game được thiết kế theo hình dạng thổ dân. Game mang lối chơi đối kháng giữa hàng chục người trên cùng một bản đồ, đặc biệt còn tích hợp chế độ “cá lớn nuốt cá bé”, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mạnh lên sau khi hạ gục đối thủ và thừa hưởng tất cả sức mạnh của hắn. Không chỉ có chuỗi nhân vật đa dạng với tính cách hài hước, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc còn thừa hưởng hệ thống pet đi kèm cực kỳ phong phú, đây được xem là người bạn đồng hành rất quan trọng trong chiến đấu và mỗi loại đều mang trong người chiêu thức hỗ trợ rất riêng biệt.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi

Do đó có thể nói 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game mobile đối kháng sinh tử siêu lạ siêu lầy lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cụ thể game vận dụng cách chơi đối kháng kết hợp kiểu MOBA vô cùng mới lạ, bảo đảm mang lại cho bạn cảm giác sung sướng thần tiên nhất khi tham chiến. Mà bạn không biết chơi? Cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần làm theo 4 bước sau là đảm bảo “nện được tất cả” đối thủ khác mà thôi!

Bước 1: Ăn! Ăn! Ăn! Ăn càng nhiều nấm thần kỳ xuất hiện rải rác trên map để nhân vật càng khỏe mạnh, thăng cấp nhanh hơn.
Bước 2: NỆN! NỆN! NỆN! Đụng đâu NỆN đó, gặp ai NỆN nấy để duy trì mức độ sinh tồn của bản thân và lấy điểm thăng tiến trên bảng xếp hạng trận đấu.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi

ước 3: Rượt! Ném! Trốn! Kết hợp nhiều kỹ năng, phối hợp nhiều tư thế kỳ lạ như: ném búa, quăng bom, lộn nhào…giúp bạn loại bỏ nhiều đối thủ nhất có thể. 
Bước 4: Quẩy! Quẩy! Quẩy! Kêu gọi đồng đội chơi chung và cùng nhau lên đỉnh. Trở thành đội có điểm cao nhất, trở thành Ma Vương!!!

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt trang chủ, khoe mẽ chất chơi

Nhìn chung 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc có thao tác chơi đơn giản, ai ai cũng có thể dễ làm quen. Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ ra mắt chế đội chơi Đấu Hạng với tổng số người tham gia tối đa 9 người, chia ra thành 3 team 3 người cân đối. Đặc biệt trong quá trình “nện thả ga” sau mỗi trận đấu bạn sẽ thu được kỹ năng tác chiến ngẫu nhiên, trang bị ngẫu nhiên và được xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên ở trên map đấu nữa.

Trang chủ https://bolac.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu