360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất

Theo như những chia sẻ mới đây nhất của giám đốc sản phẩm 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc thì bản cập nhật tiếp theo của tựa game này sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới và chế độ chơi mới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2017 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Theo như những chia sẻ mới đây nhất của giám đốc sản phẩm 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc thì bản cập nhật tiếp theo của tựa game này sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới và chế độ chơi mới.

Nếu bạn chưa biết thì 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là tựa game đang gây bão cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây. Tuy là một game mobile được thiết kế một cách bình thường cũng như sở hữu một lối chơi quen thuộc dạng cá lớn nuốt cá bé nhưng sản phẩm này đã đem lại một làn gió mới cho thị trường game Việt.

Mới đầu, ai cũng nghĩ rằng đây là một tựa game đơn giản, đậm tính giải trí là chính nhưng càng chơi, người chơi càng bị cuốn vào lối chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, chiến thuật hợp lý cũng như sự sáng tạo trong cách thức chiến đấu ở mỗi tình huống khác nhau.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 0

Do đó không quá ngạc nhiên khi 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất ra mắt trong tháng 11/2017. Đến thời điểm hiện tại, sức hút của tựa game này vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống. Trái lại sau khi giải quyết triệt để nạn hack nghiêm trọng trong game, nhiều giải đấu tự phát của những nhóm người chơi và mới đây nhất là giải đấu dành cho các trang tin game đã đánh dấu những bước đầu tiên cho sự phát triển của tựa game này trong tương lai.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 1Giao diện mới của game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trong phiên bản mới sắp cập nhật vào tháng 12/2017.

Và để đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của người chơi dành cho 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, tựa game này sẽ không ngừng làm mới bản thân, mà đầu tiên chính là bản cập nhật mới cho tháng 12/2017 với sự xuất hiện của một nhân vật mới và chế độ mới.

Cụ thể nhân vật mới sắp ra mắt sẽ có tên gọi là Nện Nện với vẻ ngoài của một tù trưởng, trông rất khỏe mạnh và nổi bật với mái tóc vàng đặc trưng. Nện Nện cũng sẽ mang đến lối chơi khác biệt so với hai nhân vật đã ra mắt trước đó là Bộ Bộ và Lạc Lạc.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 2Có vẻ như sau nhân vật Nện Nện thì game sẽ còn 2 nhân vật mới nữa sẽ lộ diện tiếp.

Nếu như Bộ Bộ được biết đến với khả năng tiến lùi linh hoạt, trưng ra bộ dáng của một hiệp sĩ với những nhát rìu bổ xuống cực kỳ uy lực rồi buff tốc bỏ chạy, rất khó cho kẻ địch đuổi kịp. Trong khi đó, Lạc Lạc là một cô nàng ma lanh với những hành động quỷ dị, có thể công kích liên tục chẳng khác nào một thích khách. Thì Nện Nện mang phong cách của một chiến sĩ với lối đánh xông xáo, đỡ đòn tốt và thường ít khi chạy trốn.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 3Tính năng ấp trứng sinh pet cũng sẽ sớm được đưa vào game.

Qua đó để giành lợi thế với nhân vật mới, thông thường phải chọn đúng thời điểm để xông vào và cũng cần chọn lựa những kĩ năng hỗ trợ phù hợp buff thêm cho nhân vật, lại có thể bảo vệ tốt cho đồng đội, tạo nên một Nện Nện hoàn hảo trên nhiều phương diện.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 4360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 5
Ở chế độ chơi sinh tồn các nhân vật sẽ phải di chuyển quanh bản đồ rộng lớn, xâm nhập vào từng ngôi nhà để mở rương và ăn vật phẩm. Đặc biệt bạn có thể núp trong hòm rương chờ kẻ địch tiến vào rồi tấn công bất ngờ.

Tuy nhiên nhân vật này sẽ không được chơi miễn phí như Bộ Bộ và Lạc Lạc mà muốn sở hữu phải tiêu phí một số lượng đá tha thứ nhất định để mở khóa. Được biết thêm nhân vật mới này sẽ có rất nhiều lợi thế ở chế độ mới sinh tồn với cách chơi tương tự như game PUBG. Với dự định phát triển game theo định hướng thi đấu, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ tiếp tục bổ sung nhiều chế độ hấp dẫn hơn và chế độ PvP này là một trong số đó.

Cụ thể tong chế độ PvP này tất cả người chơi tham gia sẽ ngẫu nhiên được đưa vào trong một map chung. Nhiệm vụ của họ sẽ là tìm mọi cách để lẩn trốn nhưng không quên di chuyển xung quanh để nhặt đồ, vũ khí để sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác trong map mỗi lần chạm mặt nhau.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 6

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hé lộ nhân vật mới và chế độ chơi sinh tồn cực chất 7Một chế độ chơi loạn chiến sinh tử đúng nghĩa của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Hình thức này sẽ không còn có đồng đội hỗ trợ mà người chơi phải chiến đấu với tất cả những người còn lại. So với lối chơi đồng đội đơn giản để người chơi làm quen ở giai đoạn đầu, chế độ sinh tử này sẽ làm tăng độ khó, giúp người chơi bộc lộ toàn bộ năng lực cá nhân trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Trang chủ https://bolac.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim