360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi

360mobi Mộng Hoàng Cung là game kiểu cung đấu với nền tảng đồ họa 3D cực bắt mắt đã hoàn tất khâu chuẩn bị và dự kiến sớm đến tay game thủ Việt ngay trung tuần tháng 8/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2018 Tin game
360mobi Mộng Hoàng Cung

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung là game kiểu cung đấu với nền tảng đồ họa 3D cực bắt mắt lần đầu tiên xuất hiện Việt Nam đã hoàn tất khâu chuẩn bị và dự kiến sớm đến tay game thủ Việt ngay trung tuần tháng 8/2018 này.

Tiếp nối sự thành công về dòng game thời trang kết hợp cung đấu đã ra mắt làng game Việt cách đây hơn 1 năm mà team 360mobi trực thuộc NPH VNG tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên 360mobi Mộng Hoàng Cung như một lời cảm ơn cũng như tiếp nối phần kết của câu chuyện “tranh quyền đoạt thế” còn dang dở ở chốn hậu cung xưa.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi 0

Đến với thế giới của game 360mobi Mộng Hoàng Cung các game thủ sẽ được xuyên không về thời xa xưa, chốn hoàng cung nơi tồn tại cuộc sống đầy nhung lụa quý tộc nhưng cũng đầy cạm bẫy mưu mô. Đây vốn dĩ là nơi quyền quý tập hợp tất cả các cung tần mỹ nữ xinh đẹp kiều diễm và chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì ngay bây giờ một thế giới quyền quý này sẽ mở cửa để chào đón tất cả người chơi trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn xinh xắn của bạn!

Theo đó 360mobi Mộng Hoàng Cung VNG sẽ mở ra một thế giới mới với những trải nghiệm cung đấu tuyệt vời, nơi mà nữ nhi sẽ có thể “Lên ngôi Nữ Đế” và khẳng định vị trí nữ quyền của bất kỳ cô gái nào đang mang trong mình ước mơ chinh phục thế giới. Song song đó trò chơi còn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các nữ game thủ trẻ tuổi yêu thích đề tài hoàng cung với những tính năng hấp dẫn như cung đấu, thi thời trang, kết hôn, nấu ăn, thị tẩm…cực chuẩn bài dòng game mô phỏng và thời trang.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi 1

Ngoài phần hình ảnh bắt mắt, nội dung có phần chuyên sâu ra thì lối chơi đơn giản và dễ nắm bắt cũng là điểm sáng của 360mobi Mộng Hoàng Cung. Qua đó cách chơi của game này bao gồm 3 phần chính gồm Cung đấu – Thời trang và Gia đình:

-Cung đấu là mô thức chơi buộc bạn phải xây dựng đội hình tùy tùng cho riêng mình bao gồm những mỹ nữ, tướng quân và cận vệ nổi tiếng trong lịch sử để có thể vượt qua thế lực của các phi tần khác trong cung. Trong đó ngoài những tính năng Pk trực tiếp, bạn còn có thể dùng thủ đoạn như: Cấm chat, nói xấu … hoặc có thể kết bạn, tìm tri kỷ thâm giao thông qua các tính năng cung đấu như: thỉnh an, tặng hoa, tiến cống, đại xá …

360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi 2

-Thời trang là mô thức chơi phối đồ và phát triển nhân vật cực chất mà game 360mobi Mộng Hoàng Cung tự tin mang lại cho tất cả người chơi thỏa sức khám phá. Qua đó để vượt qua các cung tần mỹ nữ khác, bạn không chỉ mạnh mà còn phải là một mỹ nữ có phong cách thời trang tuyệt đẹp. Với cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ phối đồ cho nhân vật từ quần áo, kiểu tóc đến cả cách trang điểm theo những chủ đề khác nhau. Hệ thống thời trang hoàng cung phong phú và đa dạng, từ những bộ thời trang dành cho cung nữ cho đến những bộ cánh quý phái và kiểu diễm của các phi tần, hoàng hậu, cho phép bạn tha hồ thể hiện gu thẩm mỹ của riêng mình.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi 3

-Ngoài những giây phút đấu đá căng thẳng trong cung, cuối cùng bạn cũng được trở về bản ngã của nữ nhi là chăm sóc mái ấm của mình. Tại đây bạn sẽ kết hôn với người chơi khác giới, hoặc kết bái huynh tỷ muội với người chơi cùng giới trong game. Sau khi kết hôn sẽ có thể tham gia các hoạt động Phu Thê và nhận được quà tặng hấp dẫn, Phu Thê sẽ là một tính năng hấp dẫn, góp phần lớn vào quá trình tiến đến ngôi vương của bạn.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã xong khâu chuẩn bị, sẵn sàng ra mắt người chơi 4

Tựu chung 360mobi Mộng Hoàng Cung là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ làm game tận tâm và giàu kinh nghiệm trong mảng game thời trang và cung đấu. Vì thế các tín đồ của dòng game này đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung trong tháng 8/2018 này nhé!

Trang chủ http://hoangcung2.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này