360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ “tiến cung tranh sủng”

Cơn sốt phim tranh đấu chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng game thủ đã tiếp tục đón nhận tin vui từ 360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2018 Tin game
360mobi Mộng Hoàng Cung

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Mộng Hoàng Cung

Cơn sốt phim tranh đấu chưa kịp hạ nhiệt, cộng đồng game thủ đã tiếp tục đón nhận tin vui từ 360Mobi Mộng Hoàng Cung sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới.

Được biết đến như là phần tiếp theo của Ngôi Sao Hoàng Cung, 360mobi Mộng Hoàng Cung tiếp tục viết nên cuộc sống chốn thâm cung, tập trung vào những cuộc chiến đấu đá tranh sủng, giành quyền lực của các phi tần, vương gia, cung nữ, thị vệ,…

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

Trò chơi còn bắt kịp xu hướng mới với thiết kế theo phong cách màn hình dọc và đồ họa 3D Q-style bắt mắt. Nhưng cũng như phiên bản trước, tựa game này vẫn trung thành với thể loại nhập vai đấu thẻ tướng cổ điển. Ngoài việc tập trung vào nội dung chính là Cung Đấu, 2 yếu tố khác là Thời Trang và Cuộc sống trong cung cũng đóng một vai trò quan trọng làm nên thành công và sự yêu thích của người chơi dành cho 360mobi Mộng Hoàng Cung.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

Theo đó người chơi sẽ thu thập các nhân vật trong game, nghiên cứu và bồi dưỡng sức mạnh mỗi tướng rồi sắp xếp đội hình và tham gia vào các trận tranh đấu. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần và những phần thưởng cơ bản như nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm… hỗ trợ việc nâng cấp sức mạnh đội hình.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

Tích hợp thêm cơ chế gameplay của các game thời trang, nhân vật trong 360mobi Mộng Hoàng Cung không chỉ mạnh mà còn phải là một mỹ nữ có phong cách thời trang tuyệt đẹp. Qua đó bạn sẽ phối đồ từ quần áo, kiểu tóc đến cả cách trang điểm theo những chủ đề khác nhau nhằm phát triển hình thức, cá tính nhân vật cực chất, cực độc đáo theo gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

Đến với 360mobi Mộng Hoàng Cung, chúng ta còn được trải nghiệm quá trình từ một cô cung nữ bé nhỏ cho đến khi trở thành một quý phi đầy quyền lực chốn hậu cung, tham gia vào nhiều mini game thiên hướng mô phỏng mạng xã hội. Bạn có cơ hội kết hôn với người chơi khác giới, hoặc kết bái huynh tỷ muội với những người mình quý, khám phá cuộc sống chôn thâm cung không quá xoáy sâu vào tình tiết đấu đá nhau mà ngược lại còn bổ sung thêm nhiều chi tiết hài hước giúp người chơi có những giây phút thư thái thực sự.

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

360mobi Mộng Hoàng Cung đã sẵn sàng cùng game thủ

Và sau khoảng thời gian “rải thính” khá lâu, cuối cùng thì 360mobi Mộng Hoàng Cung cũng đã sẵn sàng cùng người chơi “tiến cung tranh sủng”, ấn định ngày ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày 29/8/2018 tới.

Trang chủ: https://hoangcung2.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20