360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp

Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách VNG là môn phái thuần tấn công nhu (nội công) tầm xa, với sức mạnh rất lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game

Tiêu Dao trong 360mobi Kiếm Khách VNG là môn phái thuần tấn công nhu (nội công) tầm xa, với sức mạnh rất lớn.

Trong 360mobi Kiếm Khách VNG, Tiêu Dao là môn phái duy nhất phát triển theo thiên hướng sát thương tầm xa bằng nội công. Bộ kỹ năng của Tiêu Dao giúp môn phái này có thể tạo ra sát thương cực lớn lên mục tiêu, cũng có thể tạo ra nhiều khống chế khó chịu trong các trận hỗn chiến.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 0

Sơ lược về Tiêu Dao

Tên môn phái: Tiêu Đao
Vũ khí: Đàn
Lối chơi: Nội công tầm xa
Ưu điểm nổi bật: Sát thương nội công mạnh, bộ kỹ năng có nhiều khống chế, đánh đơn, đa mục tiêu tốt.

Nhược điểm: Phòng thủ thấp.

Lối chơi chủ đạo: Trong đội hình, Tiêu Dao thường đứng lùi về hàng sau để xả sát thương được thoải mái hơn. Môn phái này sẽ rất mạnh khi được thoải mái “bắn phá” bằng hàn băng của mình, khi vừa có thể gây sát thương đa mục tiêu và sát thương dứt điểm vào một mục tiêu. Chiêu thức của Tiêu Dao có tầm khá xa, do đó cần giữ khoảng cách với các mục tiêu cận chiến khác.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 1

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 2

Đánh giá về Tiêu Dao

Trong tứ đại môn phái của 360mobi Kiếm Khách, Tiêu Dao được xem là sát thương chủ lực trong tuyến 2. Tiêu Dao có thể khó khăn thi PK đơn, nhưng lại vô cùng hữu dụng trong các trận hỗn chiến lớn, với lượng sát thương và khống chế của mình.

Vì thế, người chơi Tiêu Dao cần phối hợp thật tốt với 2 môn phái cận chiến khác là Cự Kiếm và Đường Môn, để hạn chế tối đa việc bị kẻ địch tiếp cận. Tiêu dao có chiêu Lao Đến dùng để tẩu thoát, nhưng thời gian hồi khá lâu nên chỉ sử dụng trong những trường hợp cần kíp.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 3

Trong PvE, Tiêu Dao có tốc độ cày level rất nhanh. Bộ kỹ năng của môn phái này có thể đánh đa mục tiêu với Âm Nhẫn, Âm Trẫn, Loạn Đạn, Chấn Địa. Đối với Boss, kỹ năng Âm Ma có thể tạo nên sát thương đơn cực lớn, được xem là một trong những chiêu sốc sát thương cực kỳ lợi hại. Tuy nhiên, chiêu thức có thời gian hồi lâu cũng như phải vận chiêu trước khi sử dụng, nên cần phân tích tình hình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 4

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 5

Bộ combo đề cử của Tiêu Dao có thể sử dụng là Tinh Thần Cầm (cấu rỉa) + Biến Thân (hóa đối phương thành cừu, cấm chiêu, giảm tốc) + Loạn Đạn + Âm Ma + Âm Trẫn + Âm Nhẫn.

Môn phái phối hợp tốt

Sở hữu lượng sát thương lớn, Tiêu Dao không nhất thiết phải phối hợp với môn phái cũng có sát thương lớn khác là Đường Môn. Ngược lại, Tiêu Dao cần một tanker thứ thiệt ở tuyến 1 là Cự Kiếm, để bảo đảm việc tung hết bộ kỹ năng của mình. Tiêu Dao cũng có thể song tấu với Dược Vương theo lối chơi cấu rỉa, hồi phục, bởi cả 2 đều sở hữu khá nhiều chiêu thức khống chế tầm xa tốt để ngăn kẻ địch áp sát.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 6

Môn phái nên dè chừng

Điểm yếu rõ ràng nhất của Tiêu Dao là lượng máu không quá cao. Do đó, môn phái này rất sợ những phái có khả năng dồn sát thương trong khoảng thời gian ngắn như Đường Môn. Tuy không thể nói Đường Môn áp đảo hoàn toàn Tiêu Dao, song cuộc so tài này chỉ 40% thắng cho Tiêu Dao mà thôi.

360mobi Kiếm Khách VNG: Tiêu Dao phái – Bậc thầy về nội công tâm pháp 7

360mobi Kiếm Khách chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h00 ngày 13/04 trên hệ điều hành Android.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA