Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất

Với hệ thống các hoạt động PvP và PvE trải dài trong suốt hành trình khám phá giang hồ, 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ khiến người chơi cảm nhận rõ bầu không khí Võ lâm tranh bá đặc sệt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Với hệ thống các hoạt động PvP và PvE trải dài trong suốt hành trình khám phá giang hồ, 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ khiến người chơi cảm nhận rõ bầu không khí Võ lâm tranh bá, giang hồ loạn chiến xảy ra mọi nơi mọi lúc trong game.

Xây dựng được cả một giang hồ võ lâm rộng lớn và thật sự chất lượng cả về cốt truyện cũng như đồ họa nhưng điểm cốt lõi của 360mobi Kiếm Khách VNG lại nằm ở hệ thống hoạt động cực kỳ đa dạng, sống động để game thủ có thể cảm nhận rõ bầu không khí Võ lâm tranh bá, giang hồ loạn chiến xảy ra mọi lúc mọi nơi trong game.

Ở thời điểm tân thủ, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 4 môn phái Cự Kiếm, Tiêu Dao, Đường Môn và Dược Vương và bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ tình tiết cốt truyện đặc sắc của 360mobi Kiếm Khách. Đó là những trải nghiệm ban đầu thực sự thú vị bởi sự choáng ngợp về đồ họa lẫn âm thanh của trò chơi mang lại ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 0

Thế nhưng một khi đã đạt cấp 20 trở lên, người chơi sẽ bắt đầu một hành trình mới, một hành trình khám phá thế giới Võ lâm đầy những hiểm nguy trước mắt. Để làm được điều đó, game đã mở ra hàng loạt các hoạt động đặc sắc từ PvE, PvP cho đến các trận PK quần chiến đông người.

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 1

Khi bắt đầura nhập Bang hội, bạn sẽ tham gia các hoạt động như Uống rượu, Vận tiêu, nhiệm vụ thương hội,… Để rồi ở những cấp độ cao hơn sẽ là những chiến trường PvP thời gian thực tàn khốc như Hiệp Khách Đảo, Kim Qua sa trường, Kim Ngân đảo, Boss thế giới, Chiến trường loạn chiến, Tàng bảo đồ, các chiến trường 1v1, 3v3 hay thậm chí là Lôi đài chiến 10v10,…. Mỗi một hoạt động đều mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 2

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 3

Song điều đáng nói là các hoạt động nói trên đều được game mobile 360mobi Kiếm Khách làm rất đúng chất kiếm hiệp và cực kì chân thực. Chẳng hạn như khi bạn đi vận tiêu ngoài việc vận chuyển hàng hóa đến đích sẽ luôn có nguy cơ bị đạo tắc cướp tiêu hay đi Hiệp Khách Đảo thì lại là những pha quần chiến giữa 2 phe và bạn sẽ khó làm được nhiệm vụ nếu chỉ đơn độc một mình. Nói một cách chính xác thì tính cạnh tranh khi làm hoạt động luôn được 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy lên rất cao và người chơi luôn cần phải bình tĩnh, có sự chuẩn bị bởi bạn có thể bị người khác tấn công bất cứ lúc nào.

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 4

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 5

Bên cạnh đó một hoạt động được đánh giá cao trong 360mobi Kiếm Khách cần được nhắc đến chính là Long Tranh Hổ Đấu. Hoạt động này chỉ diễn ra vào thứ 4 và Chủ nhật trong các khung giờ cố định trong ngày. Có thể hiểu đây là hoạt động PvP 3v3, người chơi sẽ báo danh thông qua hình thức cá nhân (tự ghép cặp) hoặc tổ đội 3 người. Ngoài ý nghĩa chiến thắng nhận  nhận Điểm Long Hổ dùng để tăng bậc, bậc càng cao thưởng tuần càng lớn thì Long Tranh Hổ Đấu cũng góp phần giúp người chơi nâng cao khả năng chiến đấu và phối hợp cùng các thành viên khác trong tổ đội của mình.

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 6

Nhiều hoạt động đúng chất game kiếm hiệp được 360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện lại đúng chất 7

Có thể nói chỉ có ở 360mobi Kiếm Khách người chơi mới cảm nhận hết được thế giới Võ lâm tàn khốc ra sao thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động được xây dựng hết sức chân thực. Đó cũng là những trải nghiệm mà trò chơi mong muốn mang đến cho những game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp trên di động.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu