360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng

360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện gần như trọn vẹn thế giới Võ lâm xưa trên nền tảng mobile với đồ họa 3D bắt mắt hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG tái hiện gần như trọn vẹn thế giới Võ lâm xưa trên nền tảng mobile với đồ họa 3D bắt mắt hơn. Và nay sau tính năng Bang Chiến thì hoạt động Công Thành hoành tráng cũng đã trở lại với tên gọi Thành Chủ Chiến.

Với những ai đã từng một thời gắn bó với dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ Online thì ắt hẳn khó mà quên được những hoạt động giao tranh quy mô Bang Chiến, Công Thành Chiến. Đây chính là nơi gắn kết tinh thần các bang hội lên cao và tạo nên không khí sôi nổi, giao tranh khốc liệt trong game. Ở đấy không chỉ là trận so găng về mạnh yếu mà còn là cuộc chiến cân não giữa các Bang Chủ, Thành chủ về việc sử dụng chiến thuật đúng đắn hay khéo léo phối hợp và dẫn dắt các thành viên trong phe để đi đến chiến thắng chung cuộc.

Do đó mà cái thứ cảm xúc hào hùng và máu lửa trong các hoạt động này mang lại khó có dòng game nào có thể thay thế trong tâm trí game thủ Việt. Thì nay sau hơn 3 tháng ra mắt, các tay chơi game nhập vai kiếm hiệp 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ được trải nghiệm lại những cảm giác khó quên đấy và trực tiếp hòa mình vào các trận Công Thành Chiến kịch tính với quy mô 200 vs 200 người đầu tiên của game.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng 0

Theo đó vào tối thứ 6 hàng tuần, thành viên các bang phái sẽ tề tựu và bước vào chiến trường thông qua NPC Quản Lý Thành Chủ Chiến tại map Hoàng Cung. Cũng cần phải nói thêm rằng Thành Chủ Chiến là dạng Chiến Trường PK tối đa 200 vs 200 dành cho những ai trên cấp 50, được chia làm 2 phe Công Thành và Thủ Thành đối nghịch. Kết thúc hoạt động, Thủ Lĩnh phe thắng sẽ trở thành Thành Chủ của máy chủ đó và nắm nhiều đặc quyền ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng 1

Tất nhiên để giành quyền khiêu chiến các thành, các bang hội sẽ tham gia đấu thầu bằng quỹ khiêu chiến lệnh tích lũy qua hoạt động hàng ngày của các thành viên. Chắc chắn, các game thủ sẽ được sống lại hồi ức xưa khi cùng nhau công trụ, chiếm trụ để giành được chiến thắng chung cuộc về cho bang.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng 2

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng 3

Sau khi trở thành Thành Chủ, bang hội không những được khắc trên lên bản đồ Hoàng Thành mà còn chiếm hữu được các danh hiệu, nguyên liệu chế đồ, vật phẩm, thú cưỡi rất giá trị cho việc nâng cấp lực chiến cho các bang hữu. Song song đó là được mở tiệc đãi rượu trong 1 giờ, tăng 10% EXP cho toàn máy chủ. Tuy nhiên điều khiến người chơi hứng thú nhất là cảm giác “đồ sát” quân địch, săn boss hộ vệ để tích điểm quân hàm và đối thưởng giá trị. Đây mới là lý do chính yếu khiến ai ai cũng hồ hởi tham gia vào các đợt Công thành hoành tráng của game 360mobi Kiếm Khách VNG mang lại.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt tính năng Công thành chiến 200 vs 200 hoành tráng 4

Nhìn chung đến với phiên bản 360mobi Kiếm Khách VNG lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới võ hiệp với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như Chiến trường phe phái, Boss Hoàng Kim, Đại Hội Võ Lâm, Tranh đoạt bãi train và hoạt động hấp dẫn vừa ra mắt Công Thành Chiến. Đây thực sự là một trong những tựa game mobile nhập vai 3D tái hiện gần như trọn vẹn thế giới võ lâm xưa trên nền tảng mobile mà bạn nên thử qua đấy!

Trang chủ Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp