360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt

Sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt, 360mobi Kiếm Khách VNG mới chính thức được xét duyệt trên App Store để cho ra mắt phiên bản iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt, 360mobi Kiếm Khách VNG mới chính thức được xét duyệt trên App Store để cho ra mắt phiên bản iOS.

Được đánh giá cao tại thời điểm ra mắt khi là tựa game nhập vai mobile được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Ngọa Hổ Tàng Long, 360mobi Kiếm Khách VNG thực sự đem đến cho người chơi những trải nghiệm chất lượng.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 0

Với nền tảng đồ họa Unity Engine tân tiến, các yếu tố môi trường, nhân vật, cử động… đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ cùng góc nhìn 3D xoay tự do, người chơi có thể khám phá thế giới kiếm hiệp trong game ở nhiều góc độ khác nhau, tạo cảm giác chân thực và sống động.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 1

Bên cạnh đó game còn có đầy đủ những tính năng đặc sắc chả kém gì các bom tấn trên PC như hệ thống khinh công riêng biệt, nhiều bộ võ học nổi danh trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Hơn thế nữa, 360mobi Kiếm Khách VNG còn giữ được chất võ hiệp thuần túy, không ảnh hưởng bởi các yếu tố tiên hiệp hay giả tưởng nào hết.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 2

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 3

Tuy lối chơi trong game không có nhiều sự khác biệt so với những thể loại tương tự nhưng bù lại, cơ chế điều khiển quen thuộc, đơn giản, dễ tiếp cận cùng hệ thống PK lôi cuốn khi phân chia người chơi thành hai thế lực riêng biệt, làm thỏa mãn những người muốn tìm lại cảm giác chiến đấu suốt ngày đêm, thỏa sức giao tranh tự do tại nhiều bản đồ trung lập.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 4

Đáng tiếc khi ra mắt, game gặp phải một vài vấn đề khi xét duyệt trên iOS khiến nhiều người chơi sử dụng hệ điều hành này khó có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi. Dù có không ít game thủ chịu đầu tư thêm một chiếc smartphone mới chỉ để được trải nghiệm sản phẩm này nhưng việc bị hạn chế người dùng iOS cũng khiến 360mobi Kiếm Khách VNG mất điểm khá nhiều.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 5

Hiện tại sau gần 3 tháng ra mắt, trò chơi vừa chính thức thông báo một tin vui cho người dùng iOS đã có thể tải game từ App Store kể từ 10h ngày 11/9/2018. Cùng với đó là những code chúc mừng, các sự kiện server mới vô cùng sôi động vẫn đang diễn ra trong game.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản iOS sau gần 3 tháng có mặt trên thị trường game Việt 6

Trang chủ: https://kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên