360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản chính thức vào sáng ngày mai

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm kéo dài 3 ngày ngắn ngủi này 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 13/04/2018 với phiên bản Android.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm kéo dài 3 ngày ngắn ngủi này 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 13/04/2018 với phiên bản Android.

Vào ngày 09/04/2018 vừa qua, phiên bản thử nghiệm của game mobile nhập vai 360mobi Kiếm Khách VNG đã mang đến nhiều ấn tượng cho cộng đồng game thủ. Cụ thể trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi, nhận xét tích cực về hệ thống đồ họa, chất lượng game, gameplay và các yếu tố cộng đồng khác. Mặt khác 360mobi Kiếm Khách còn thu hút hàng vạn game thủ tham gia trải nghiệm, hàng trăm bang hội được xây dựng, nhiều nhóm cộng đồng lớn lên tới hàng trăm thành viên trên MXH Facebook. Đặc biệt trong đó có khá đông các cựu game thủ của những game kiếp hiệp đình đám trước đây cũng đồng hành với sản phẩm này.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản chính thức vào sáng ngày mai 0

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm kéo dài 3 ngày ngắn ngủi này 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 13/04/2018 với phiên bản Android. Những người chơi đã nạp thẻ từ phiên bản thử nghiệm sẽ được hoàn trả 200% giá trị khi game ra chính thức. Qua đó game thủ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình khám phá, xây dựng nhân vật sau này.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản chính thức vào sáng ngày mai 1

Và một thông tin quan trọng nữa mà cộng đồng game thủ sử dụng iOS có thể yên tâm là mặc dù chưa có phiên bản cho hệ điều hành này, nhưng có thể chơi trước phiên bản Android thông qua điện thoại hoặc giả lập PC. Tất nhiên mọi dữ liệu nhân vật chơi trên hệ điều hành Android vẫn sẽ tiếp tục được lưu trữ khi họ chuyển qua sử dụng iOS, ngay khi phiên bản này ra mắt.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt bản chính thức vào sáng ngày mai 2

Được biết nhân dịp ra mắt chính thức, NPH VNG sẽ khởi động hàng loạt hoạt động đua TOP hấp dẫn, như TOP Bang, TOP Môn phái,… sản phẩm đặc biệt không có thước đo về lực chiến, nên sẽ không có hình thức đua TOP này như các game nhập vai truyền thống khác.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim