Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG

Khi tham gia Bang hội trong 360mobi Kiếm Khách VNG ngoài việc có thêm các chiến hữu cùng mình hành tẩu giang hồ, game thủ sẽ có thêm hàng loạt thử thách thú vị và hấp dẫn khác nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Khi tham gia Bang hội trong 360mobi Kiếm Khách VNG ngoài việc có thêm các chiến hữu cùng mình hành tẩu giang hồ, game thủ sẽ có thêm hàng loạt thử thách thú vị và hấp dẫn khác.

Bang hội là tính năng không thể thiếu trong các game online nhập vai hiện nay, đặc biệt là trong các tựa game mang đề tài kiếm hiệp. Chúng vừa làm tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau thông qua việc kết hợp làm nhiệm vụ hay kéo nhau đi PK, săn Boss vừa kích thích sự khám phá, tranh đấu của người chơi với các chiến trường quy mô hơn. Chính vì vậy người chơi khi gia nhập 1 bang hội ngoài việc tuân thủ nội quy thì hãy cùng bỏ sức xây dựng bang hội lớn mạnh hòng nhận thêm về rất nhiều lợi ích cho bản thân.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 0

Tuy nhiên không ít người chơi lại từng có suy nghĩ muốn hành tẩu đơn độc trong thế giới giang hồ của 360mobi Kiếm Khách VNG. Song nếu như biết được lợi ích to lớn của hệ thống Bang hội trong game này thì chắc chắn các bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bởi lẽ đây là một tính năng trọng yếu trong quá trình hành tẩu giang hồ của game thủ 360mobi Kiếm Khách.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 1

Ở giai đoạn tân thủ, người chơi hoàn toàn có thể “một mình một ngựa” hành tẩu bốn phương, không có gì khó khăn. Tuy nhiên khi đã lên đến những cấp độ cao hơn, game thủ sẽ cần có sự tương tác rộng hơn với những người chơi khác như kết hảo hữu, tìm tổ đội hay tham gia một Bang hội để đảm bảo được lợi ích của bản thân. Do đó, việc gia nhập một Bang hội là chuyện “sớm muộn” đối với game thủ khi tham gia 360mobi Kiếm Khách mobile.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 2

Lợi ích đầu tiên mà người chơi nhận được nằm ở hệ thống nhiệm nhiệm vụ hàng ngày, nơi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như điểm kinh nghiệm, tiền ingame, các trang bị quý hiếm,… Các hoạt động hàng ngày được chia ra rất cụ thể gồm Thương hội Bang, Vận chuyển Bang, Diễn võ Bang, Tăng cấp Bang, Phó bản Bang,.. với rất nhiều cách chơi khác nhau mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 3

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 4

Ngoài ra game cũng sẽ thiết kế một số hoạt động có giới hạn theo các khung giờ trong tuần như Thổ phỉ Bang (20h thứ ba, thứ sáu), Đạo tặc Bang (22h50 thứ 4, chủ nhật) và đặc biệt là Công thành chiến,… Đây là những hoạt động tổ đội hoặc huy động người chơi tham gia để cùng nhau nhận nhiều lợi ích cũng như đóng góp phát triển bang hội của mình.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 5

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 6

Bên canh đó game thủ khi tham gia Bang hội ngoài việc nhận các phúc lợi như điểm kinh nghiệm, tiền ingame hay trang bị còn nhận điểm cống hiến. Người chơi có thể sử dụng điểm này để sử dụng chức năng Tu luyện Bang nhằm tăng các điểm thuộc tính cho nhân vật của mình như sinh lực, tấn công, phòng thủ hay kháng các loại hiệu ứng choáng, độc, định thân, giảm tốc,… Cũng cần phải nói thêm rằng điểm cống hiến cũng được sử dụng để nhận các nguyên liệu chế thuốc hay cầu viện vận chuyển.

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 7

Hãy kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách VNG 8

Một Bang hội mạnh không chỉ ở một cá nhân mà còn cần cả một tập thể góp sức. Khi tham gia Bang hội trong 360mobi Kiếm Khách VNG, người chơi sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi song đổi lại bạn cũng cần chăm chỉ làm hoạt động để đóng góp xây dựng, tăng cống hiến cho Bang hội của mình. Vì vậy ngay từ lúc này hãy tìm kiếm cho mình một Bang hội để tận hưởng bằng hết các thử thách của 360mobi Kiếm Khách nhé!

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu