Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp

Trong 360mobi Kiếm Khách VNG, sức mạnh của nhân vật không phải là tất cả những gì mà bạn cần có để trở nên độc bá khi đây là thế giới đề cao kỹ năng cá nhân và trình PK tay của mỗi mỗi người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Trong 360mobi Kiếm Khách VNG, sức mạnh của nhân vật không phải là tất cả những gì mà bạn cần có để trở nên độc bá khi đây là thế giới đề cao kỹ năng cá nhân và trình PK tay của mỗi mỗi người chơi.

Ờ bất kỳ một tựa game nhập vai chủ đề kiếm hiệp nào khác chứ không riêng gì 360mobi Kiếm Khách VNG thì hệ thống PK cũng như phong cách chiến đấu luôn là một điểm tối quan trọng mà bất cứ người chơi nào cũng đặc biệt quan tâm trước khi chính thức gắn bó. Đối với nền tảng di động, người chơi thậm chí còn có ít lựa chọn khắt khe hơn so với nền tảng game PC do nhiều yếu tố khác nhau tác động, đặc biệt là cảm giác PK tay khi tiến hành “trao đổi chiêu thức” với tay chơi khác.

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 0

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 1

Và thông thường đa phần những tựa game cùng thể loại game nhập vai như 360mobi Kiếm Khách VNG sẽ chọn lối chơi phụ thuộc nhiều vào chiến đấu bán tự động, thậm chí là tự động hoàn toàn. Cách chơi này có ưu điểm là dễ chơi, không kén game thủ, đem lại khoảng thời gian rảnh tay vô cùng hữu hiệu nhưng đối nghịch với đó là nhược điểm không hề nhỏ khi khiến cho người chơi trở nên ỉ lại, phụ thuộc quá nhiều vào auto PK, kỹ năng cá nhân vì thế cũng không được trọng dụng phát triển mà chỉ chăm chăm vào việc nâng cấp sức mạnh nhân vật, nâng cấp lực chiến.

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 2

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 3

Tuy vậy lối chơi này dần dần đi vào lối mòn khi sự phát triển game di động đang diễn ra một cách vô cùng thần tốc, người chơi có thể tận hưởng nhiều lối chơi khác nhau trên thiết bị di động của mình mà không gặp phải quá nhiều hạn chế như trước đây, đòi hỏi những nhà sản xuất game luôn phải tìm tòi, phát triển các hướng đi sao cho vừa hiện đại, lại vừa tối ưu nhất tới với người chơi.

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 4

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 5

Điều này có thể được thể hiện ra rõ nét ngay trong chính hệ thống chiến đấu, PK của 360mobi Kiếm Khách VNG khi vận dụng 2 cơ chế chiến đấu mới lạ là bán tự động và non-target. Qua đó trò chơi dường như muốn thách thức người chơi trong khâu PK tay và đẩy giới hạn của mình lên một tầm cao mới, qua đó không chỉ nâng cao khả năng trải nghiệm game của người dùng mà còn xóa bỏ đi tư tưởng ỉ lại vào auto chiến đấu của phần đông bộ phận game thủ.

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 6

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 7

Cụ thể hơn cơ chế chiến đấu bán tự động của 360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi có thể vừa tấn công vừa di chuyển tránh né. Ở đó bạn được sử dụng những bộ chiêu thức một cách hài hòa, nhuần nhuyễn, song các thao tác di chuyển, khinh công thì lại hoàn toàn do người chơi điều khiển. Tất cả đòi hỏi bạn phải nắm thật vững vàng trong từng bước đi, từng cử động nhỏ mới có thể đánh trúng mục tiêu, bởi kết hợp cùng cơ chế non-target (không mục tiêu), hệ thống sẽ không tự động tìm và chỉ định mục tiêu cụ thể mà hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng PK của bạn. Đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng trong game cũng khá đặc biệt như nhào lộn, phi thân, gây choáng, xuyên phá,…mọi thứ như góp phần tăng thêm sự kịch tính cho những màn quần chiến hay tỉ thí tay đôi trong game.

Vừa tránh né vừa ra đòn, 360mobi Kiếm Khách VNG đẩy cao trình PK tay của người chơi lên ngưỡng đẳng cấp 8

Tóm lại với một kho tàng võ công biến ảo đồ sộ, phức tạp về mặt thi triển, kết hợp cùng khả năng khinh công, di chuyển linh hoạt của nhân vật thì việc sở hữu cơ chế chiến đấu bán tự động cũng như non-target là một thách thức thật sự với bất kỳ người chơi nào khi đến làm quen với 360mobi Kiếm Khách VNG. Bởi nếu không vừa di chuyển né tránh, vừa tung combo skill một cách hợp lý thì bạn không thể khống chế và kết liễu đối phương được, trái lại còn phải nhận sát thương nếu đối phương là người sở hữu kỹ năng PK cao hơn. 

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu