360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm

Trong 360mobi Kiếm Khách VNG, người chơi ngoài việc tập trung rèn luyện võ học còn thực sự được sống trong thế giới đó thông qua nhiều kỹ năng sống, tính năng cộng đồng điển hình của thể loại nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Trong 360mobi Kiếm Khách, người chơi ngoài việc tập trung rèn luyện võ học còn thực sự được sống trong thế giới đó thông qua nhiều kỹ năng sống, tính năng cộng đồng điển hình của thể loại nhập vai.

Được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long – một trong những tác phẩm kiếm hiệp rất được yêu thích. Thông thường, những tựa game nhập vai kiếm hiệp đa phần tập trung vào việc phát triển nhân vật ngày một trở nên mạnh mẽ trên giang hồ, cạnh tranh được với những người chơi khác hoặc suốt ngày thỏa mãn khả năng PK, tham gia vào nhiều đấu trường để giành lấy vinh quang.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 0

Với 360mobi Kiếm Khách, người chơi không chỉ được hóa thân thành một trong 4 nhân vật sở hữu những bộ kĩ năng khác biệt, được phát triển theo hướng tự do, linh hoạt phù hợp với bản thân, được tìm hiểu, khám phá nhiều bộ võ học, sáng tạo nên những combo, phong cách chiến đấu riêng. Mà đặc sắc nhất, người chơi còn cảm nhận được bản thân thực sự đang tồn tại trong thế giới kiếm hiệp đó.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 1

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 2

Sau những khoảng thời gian vượt qua nhiều thử thách của hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, bên cạnh những ngày chăm chỉ tham gia phó bản đánh quái, làm nhiệm vụ môn phái, vận tiêu, thương hội hay gồng mình chiến đấu trên những chiến trường kịch tính 1vs1, 3vs3, Kim Sa Chiến Trường,…và tiêu diệt từng con boss thế giới với sức mạnh khủng khiếp. Người chơi có cơ hội mở rộng các mối quan hệ trong game, làm quen với rất nhiều người chơi. Từ đó, dựa trên sự hài hòa về tính cách, phù hợp về mục đích tồn tại trong game, cùng nhau kết nghĩa huynh đệ, hoặc nhận sư đồ, kết hôn,…

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 3

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 4

Và mỗi ngày ở trong game sẽ trở nên chân thực và sinh động hơn khi không cần cắm mặt cày cuốc, hoạt động một mình mà cùng bạn bè, bang hội cùng làm nhiệm vụ, cùng ngao du khắp các bản đồ trong game để ngắm cảnh, uống rượu, những ngày bận rộn không thể lên cấp còn có người truyền công, dẫn đi train, đi phó bản tổ đội.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 5

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 6

Những tính năng tập trung vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng mối quan hệ trong game không phải là mới mẻ, chỉ 360mobi Kiếm Khách mới có. Nhưng so với những game nhập vai trên mobile ở Việt Nam nhiều năm qua, các tính năng này dần bị mai một đi rất nhiều, dường như chỉ thêm vào cho gameplay thêm phong phú chứ không thể hiện rõ bản chất thực của chúng.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 7

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 8

Chỉ riêng ở 360mobi Kiếm Khách, một lần nữa các tính năng này được chú trọng hơn bởi không chỉ khiến thời gian trải nghiệm game của người chơi thêm phần chân thực, có cảm giác sinh tồn như cuộc sống thực ở trong game mà các tính năng này cũng thực sự mang lại nhiều vật phẩm, những mặt có ích để người chơi tồn tại và gắn bó lâu dài trong thế giới kiếm hiệp của game.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 9

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 10

Cụ thể kỹ năng sống sẽ giúp người chơi, đặc biệt là những dân cày chế tạo được các loại thương dược, nhu yếu phẩm, vừa dùng được cho bản thân còn có thể giao thương với những người chơi khác. Thậm chí nếu nhân phẩm tốt còn có thể chế tạo ra các trang bị, vật phẩm quý hiếm, phút chốc trở thành phú hộ trong game. Nếu có huynh đệ kết bái hay vợ chồng trong game còn có thể tham gia nhiều loại phó bản, nhiệm vụ đặc biệt, được buff kinh nghiệm mỗi lần cùng tham gia chung hoạt động, rất thuận tiện.

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 11

360mobi Kiếm Khách VNG cho phép người chơi sinh tồn thực sự trong thế giới Võ Lâm 12

Nói tóm lại 360mobi Kiếm Khách vừa sở hữu đồ họa 3D chân thực với nhiều hiệu ứng thời tiết, kĩ năng sắc sảo, được trau chuột kĩ lưỡng. Bên cạnh đó còn có hệ thống khinh công tự do bay lượn, nhiều chiến trường đặc sắc, đa dạng còn có hệ thống kỹ năng sống, hệ thống môn đồ, hệ thống kết hôn, kết nghĩa, các hoạt động đời thường như uống rượu, trồng cây, …đặc sắc của thể loại thuần nhập vai, kích thích người chơi trong việc xây dựng và phát triển nhân vật theo ý thích, không sợ đụng hàng với bất kỳ ai trong game.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim