360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game

Cự Kiếm được đánh giá là “kiếm khách toàn mỹ” nhất trên chiến trường 360mobi Kiếm Khách VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Cự Kiếm được đánh giá là “kiếm khách toàn mỹ” nhất trên chiến trường 360mobi Kiếm Khách VNG.

Trong game nhập vai 360mobi Kiếm Khách VNG có 4 môn phái, đó là Cự Kiếm, Đường Môn, Dược Vương và Tiêu Dao, với bộ kỹ năng, vai trò hoàn toàn riêng biệt trong chiến đấu.

Sơ lược về Cự Kiếm

Tên môn phái: Cự Kiếm
Vũ khí: Kiếm lớn
Lối chơi: Cận chiến
Ưu điểm nổi bật: Sát thương ổn định, phòng thủ cao, khả năng đánh nhiều mục tiêu tốt.
Nhược điểm: Thiếu khả năng hồi phục

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 0

Lối chơi chủ đạo: Cự Kiếm được đánh giá là lớp môn phái hoàn mỹ nhất trong 360mobi Kiếm Khách ở cả hai khía cạnh cày level và PK. Cự Kiếm có thể train rất nhanh nhờ bộ kỹ năng đánh nhiều mục tiêu, đồng thời có thể PK đơn lẻ rất tốt với tổ hợp chiêu thức áp sát. Với khả năng phòng thủ tốt của mình, môn phái này thường đi đầu trong các trận chiến để thu hút sát thương và phản kích lại đòn đánh của địch.

Đánh giá về Cự Kiếm

Xuất hiện ngay đầu giao diện chọn nhân vật trong 360mobi Kiếm Khách là hình ảnh người kiếm sĩ khoác trên mình bộ giáp vàng, tay cầm Cự Kiếm sáng chói.

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 1

Đây là môn phái có lối chơi thuần cận chiến, với bộ kỹ năng có sức sát thương rất lớn. Trong 360mobi Kiếm Khách, Cự Kiếm sở hữu khả năng đánh trên diện rộng, nhiều mục tiêu, giúp cho việc train level trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Ưu điểm về lượng sát thương giúp Cự Kiếm không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Boss và những kẻ địch PK khác.

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 2

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 3

Cự Kiếm trong 360mobi Kiếm Khách còn có đặc điểm khá độc đáo, đó là khả năng áp sát. Bộ chiêu Đột Kích, Khiêu Trảm của Cự Kiếm giúp chiến binh này tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách rất xa, đồng thời khống chế nạn nhân bằng làm chậm, choáng và sốc sát thương. Nhờ đó, môn phái này luôn trụ rất tốt ở chiến trường, đặc biệt là những trận hỗn chiến lớn.

Môn phái phối hợp tốt

Cự Kiếm khá ổn định, nhưng chưa đủ hoàn hảo. Lượng sát thương của môn phái này mới chỉ nằm ở mức khá. Chưa kể, bộ kỹ năng của Cự Kiếm thiếu đi khả năng hồi phục cần thiết, dẫn đến nếu trận đấu kèo dài sẽ khiến môn phái này đuối dần. Vì vậy, Cự Kiếm luôn luôn đi kèm với Dược Vương để tăng khả năng trị liệu và khống chế kẻ địch.

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 4

Môn phái khắc chế

Dù có khả năng phòng thủ lớn, thì việc tổ hợp chiêu hoàn toàn là cận chiến, thiếu kỹ năng tẩu thoát chính là nhược điểm lớn của Cự Kiếm. Do đó Cự Kiếm khá e dè Tiêu Dao, môn phái duy nhất có bộ kỹ năng tấn công pháp thuật từ xa.

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 5

Tiêu Dao có cả tá chiêu thức khiến Cự Kiếm phải dè chừng, không chỉ sát thương lớn, môn phái này sở hữu hàng loạt khống chế tầm xa, giảm sát thương, làm chậm,.. khiến các môn phái cận chiến như Cự Kiếm khó lòng áp sát, dứt điểm được.

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 6

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 7

360mobi Kiếm Khách VNG: Chân dung Cự Kiếm, tay kiếm khách mạnh mẽ nhất game 8

Ở Cự Kiếm, cộng đồng nhìn nhận đây là phái khá dễ chơi, dễ combo. Với chuỗi tam kích: Đột Kích + Xung Phong + Khiêu Trảm, Cự Kiếm có thể áp sát mục tiêu trong một cái nháy mắt, thi triển nhanh lượng sát thương lớn dồn vào địch. Tuy nhiên, thiếu kỹ năng tẩu thoát lại là bất lợi lớn. Do đó, người chơi khi sử dụng Cự Kiếm cần phối hợp ăn ý với đồng đội để tối ưu hóa vai trò của mình trong chiến đấu.

Giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật) trên hệ điều hành Android của 360mobi Kiếm Khách diễn ra từ ngày 09/04 đến 10h00 ngày 12/04/2018.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim