360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn

Là phái buff duy nhất của 360mobi Kiếm Khách VNG, Dược Vương trở thành trợ công quan trọng nhất trong hầu hết các trận chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Là phái buff duy nhất của 360mobi Kiếm Khách, Dược Vương trở thành trợ công quan trọng nhất trong hầu hết các trận chiến.

Trong 360mobi Kiếm Khách VNG, Dược Vương gần như đóng vai trò chính yếu trong mọi cuộc chiến. Vừa có thể hồi máu đa mục tiêu, Dược Vương còn gây lượng sát thương nội công tầm xa “khủng” chẳng kém cạnh Tiêu Dao, thậm chí độc sát của môn phái này còn “bá đạo” hơn nhiều.

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 0

Sơ lược về Dược Vương

-Tên môn phái: Dược Vương
-Vũ Khí: Ô (dù, nữ) và Quạt (nam)
-Lối chơi:  Tấn công tầm xa, hỗ trợ
-Ưu điểm: Sát thương nội công khá, có nhiều kỹ năng khống chế, hỗ trợ hồi máu nhiều.
-Nhược điểm: Thiếu kỹ năng trốn thoát, không có kỹ năng dứt điểm đối thủ
-Lối chơi chủ đạo: Dược Vương chủ yếu đứng ở tuyến sau của đội hình, buff máu, sát thương cho đồng đội cận chiến cũng như tầm xa. Thêm vào đó, môn phái này còn có thể gây ra lượng sát thương đa mục tiêu đáng kể, phối hợp tốt với Tiêu Dao để phát huy lối chơi cấu rỉa.

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 1

Đánh giá môn phái

Dược Vương là hỗ trợ duy nhất trong 360mobi Kiếm Khách, đó là điều không phải bàn cãi. Môn phái này sở hữu hàng loạt bộ chiêu thức lợi hại như hồi máu đơn, đa mục tiêu của Trị Thương, Bình Phục, Dược Trận. Thêm vào đó, bộ kỹ năng có khống chế Mê Loạn giúp Dược Vương cầm chân kẻ thù tốt hơn, cũng như tạo hiệu ứng hỗn loạn khó chịu để đồng đội kết liễu hay tẩu thoát.

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 2

Trong PvP, Dược Vương khá mạnh khi có lượng sát thương ổn định, đặc biệt là khả năng rút độc nhiều từ Dược Cổ, Kịch Độc. Trong hỗn chiến, Dược Vương đứng ở tuyến 2, hỗ trợ sát thương với Gió Lốc, hồi máu cho đồng đội và khống chế kẻ địch.

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 3

Chẳng kém cạnh các môn phái khác ở khía cạnh PvE, Dược Vương có khá nhiều chiêu đánh đa mục tiêu, kết liễu khá dễ dàng kẻ địch như Gió Lốc, Mê Loạn, Kịch Độc. Môn phái này có tỷ lệ sinh tồn cao nhất trong hầu hết các phó bản, nhiệm vụ, luyện công,…

Môn phái phối hợp tốt        

Chơi Dược Vương, bạn không cần phải kén chọn đồng đồi. Thiên hướng hỗ trợ giúp Dược Vương “kết bạn” với hầu hết các môn phái. Nếu theo thiên hướng cấu rỉa, hãy đi cùng Tiêu Dao, còn nếu đang thế công kích, cứ kè kè cùng Cự Kiếm để cả 2 cùng càn lướt quân thù.

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 4Kết hợp cùng Cự Kiếm, Dược Vương sẽ có được “cặp bài trùng” càn lướt quân thù.

Môn phái nên dè chừng

360mobi Kiếm Khách VNG: Hướng dẫn chơi Dược Vương công thủ song toàn 5Đường Môn được cho là có khả năng áp chế Dược Vương.

Vì thiếu kỹ năng bỏ trốn, Dược Vương rất sợ Đường Môn. Môn phái này tuy khả năng phòng thủ thấp, nhưng bù lại mức độ áp sát, sát thương rất mạnh. Do đó, tốt nhất nên giữ khoảng cách với kẻ địch này hoặc chơi… hội đồng cũng được.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim