360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn

Không còn gò bó trong khuôn khổ game thời trang nữa mà giờ đây 360mobi Cung Đình Kế đã lột xác để trở thành một tựa game nhập vai cung đấu đúng nghĩa.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2019 Tin game
360mobi Cung Đình Kế

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Cung Đình Kế

Không còn gò bó trong khuôn khổ game thời trang, mô phỏng chiến thuật nữa mà giờ đây 360mobi Cung Đình Kế đã lột xác để trở thành một tựa game nhập vai cung đấu đúng nghĩa nhất trên nền tảng mobile.

Có thể thấy trong vài ba năm trở lại đây, thể loại nội chiến thâm cung được đẩy lên như một xu hướng về nội dung của game mà bắt đầu từ phim ảnh. Hàng loạt các bộ phim truyền hình thể hiện sự đấu đá, tranh giành địa vị chốn nội cung và thậm chí là quyền lực nhiếp chính triều đại.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 0

Từ đó mảng game mobile cũng nóng theo và chúng ta có thể kể đến một số tựa game như 360mobi Mộng Hoàng Cung, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung trong những giai đoạn 2017 – 2018. Bước sang năm 2019, game mới 360mobi Cung Đình Kế ra mắt hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo thị phần game cung đấu tại thị trường Việt Nam.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 1
360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 2

Khác với các sản phẩm đã ra mắt trước đó, 360mobi Cung Đình Kế là game nhập vai cung đấu tiếp nối bối cảnh thâm cung nội chiến Tiêu Thị Chi Loạn. Game được ví như bức tranh tả thật về câu chuyện hậu cung tranh sủng giữa các phi tần và cuộc sống chốn thâm cung đầy thị phi, muôn vàn hiểm nguy.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 3

Nhập cung vào thời kỳ này, game thủ được trải nghiệm những tính năng cung đấu hấp dẫn như Véo má, Loan tin, Giữ thân, Tu thân – hạ độc,… Bên cạnh đó bạn sẽ có dịp trải nghiệm thêm lối chơi nhập vai thông qua các tính năng phó bản tổ đội, ưu hóa trận hình nhằm tăng kỹ năng của người chơi.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 4

Theo chia sẻ từ NPH VNG thì trò chơi này ngoài những hoạt động, tính năng, cốt truyện quen thuộc của dòng nội chiến thâm cung ra thì còn được phát triển rõ nét bởi tính năng của dòng nhập vai đánh theo lượt.

Đó là yếu tố trận hình ưu hóa với 6 tướng, trong đó người chơi có thể điều khiển kỹ năng của 2/6 tùy tùng (nhân vật chính và tùy tùng chủ lực), 4 tùy tùng còn lại sẽ được hệ thống tự động điều khiển.

Yếu tố này không chỉ đem đến sự mới lạ cho game mà còn đề cao kỹ năng tư duy chiến thuật và trình PK chiến đấu của mỗi người chơi.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 5

Có thể thấy 360mobi Cung Đình Kế đã vẽ nên một bức tranh đầy sống động, chân thực nơi hậu cung quyền uy mà cũng không kém phần tàn nhẫn lạnh lùng. Thêm vào đó với đồ họa 3D đẹp mắt, trau chuốt tỉ mỉ tinh tế từ những tiểu tiết nhân vật, cảnh sắc, âm thanh lại càng khiến game trở nên lôi cuốn. Chưa kể đến hệ thống thời trang đồ sộ, thế giới quan rộng lớn trong game cũng là yếu tố khiến game trở nên dễ đi vào lòng người chơi.

360mobi Cung Đình Kế mang đến trải nghiệm cung đấu tự do tự tại hơn 6

Được biết hiện tại NPH VNG đang tổ chức rất nhiều hoạt động khuyến khích người chơi bước chân vào game ngày 30/5/2019 tới.

Trang chủ https://cungdinh.360mobi.vn
Fanpage https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20