360mobi Cờ Tỷ Phú – Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt

Game mobile trí tuệ 360mobi Cờ Tỷ Phú sắp được VNG cho ra mắt người chơi vào khoảng giữa tháng 8/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2018 Tin game
360mobi Cờ Tỷ Phú

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Cờ Tỷ Phú

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game mobile trí tuệ 360mobi Cờ Tỷ Phú sắp được VNG cho ra mắt người chơi vào khoảng giữa tháng 8/2018 này.

Thuộc thể loại game casual, 360mobi Cờ Tỷ Phú vẫn mang những nét gần gũi và thân thuộc, phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần đổ xúc xắc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình du lịch của mình đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước, vạch ra chiến lược kinh doanh bất động sản sao cho mình không bị phá sản và trở thành tỷ phú giàu có nhất.

360mobi Cờ Tỷ Phú - Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt 0

Nhìn chung cách chơi 360mobi Cờ Tỷ Phú khá đơn giản và dễ làm quen, ngay từ khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được hướng dẫn các tính năng cơ bản và phần lớn quy tắc trò chơi khá giống với vờ tỷ phú truyền thống. Số bước di chuyển của nhân vật sẽ là tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo.

360mobi Cờ Tỷ Phú - Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt 1

Và do là tựa game giải trí có kết hợp yếu tố nhập vai nên khi bước vào 360mobi Cờ Tỷ Phú người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật, trang phục, kiểu tóc phù hợp với cá tính cũng như sở thích của tùng game thủ. Đặc biệt khi ra mắt tại Việt Nam sản phẩm đã được NSX thêm vào rất nhiều nhân vật có thiết kế style từ Âu mỹ cho đến sự xuất hiện của bộ áo dài Việt Nam nữa đấy!

360mobi Cờ Tỷ Phú - Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt 2

360mobi Cờ Tỷ Phú - Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt 3

Ngoài các tính năng thường thấy của cờ tỷ phú truyền thống bạn cũng có thể trang bị, cường hóa các vật phẩm cho nhân vật để nâng tỷ lệ may mắn trong mỗi lượt đi. Bên cạnh những nhiệm vụ thường ngày mà game đưa ra thì người chơi còn có thể tham gia đấu trường sôi động để thi thố tài năng và nhận những phần quà quý hiếm cho bản thân.

360mobi Cờ Tỷ Phú - Game của tuổi thơ dễ chơi dễ nghiện sắp được VNG ra mắt 4

Sở hữu nền đồ họa dễ thương sinh động, nhạc nền êm dịu, những tính năng cộng đồng phong phú cùng tương tác người chơi khá đa dạng, có thể thấy 360mobi Cờ Tỷ Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút vui vẻ, thú vị cùng bạn bè và người thân của mình.

Trang chủ https://cotyphu.360mobi.vn
Fanpage https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim