Xuất hiện thương hiệu mới thay thế Aces Gaming

Biểu tượng một thời của cộng đồng thể thao điện tử TP. HCM sẽ được thay thế bởi một đơn vị mới mang tên Infinity 2.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2016 360 Game

Biểu tượng một thời của cộng đồng thể thao điện tử TP. HCM sẽ được thay thế bởi một đơn vị mới mang tên Infinity 2.

Theo chia sẻ mới nhất từ caster DOTA 2 Hoàng Văn Khoa, biển hiệu và logo của Aces Gaming sẽ sớm được dỡ xuống và thay thế bởi Infinity 2, một dự án quán game mới do nhiều đơn vị góp sức trong đó có studio PewPew.

Xuất hiện thương hiệu mới thay thế Aces Gaming 0PewPew là một trong những đơn vị góp sức xây dựng thương hiệu mới

Trong vài ngày tới, toàn bộ văn phòng của studio sẽ được chuyển sang đây, đồng thời các trang thiết bị của quán game Aces Gaming cũng phần nào được thay mới, nâng cấp. Chỉ còn một phần nhỏ là dàn ghế ngồi được giữ lại.

Tiếp tục giữ vững mô hình quán game kết hợp xây dựng cộng đồng, Infinity 2 được hứa hẹn sẽ là sân chơi mới cho cộng đồng game thủ TP HCM, cũng như là nơi diễn ra các sự kiện, offline, pubstorm cho nhiều game online trong tương lai.

Đây được xem là một tin vui với các fan của PewPew, nhưng cũng là tin buồn với nhiều người yêu quý Aces Gaming. Trên thực tế, đây chỉ là một trong nhiều cơ sở của chuỗi quán game này và việc đóng cửa Aces Gaming tại nhà thi đấu Phú Thọ không phải là dấu hiệu cho thấy thương hiệu này có dấu hiệu sụp đổ. Tuy nhiên, cơ sở tại nhà thi đấu Phú Thọ không đơn giản là một quán game, mà từ lâu đã được xem như một biểu tượng và thương hiệu của cộng đồng game thủ eSports phía Nam.

Bởi từ khi bước vào hoạt động từ 6/8/2014, đi kèm với quán game này là mô hình đầu tư phát triển thể thao điện tử quy mô, được sở Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch TP.HCM ủng hộ. Gắn liền với nó là tên tuổi của Dương Vi Khoa, một game thủ có tiếng trong cộng đồng. Đây cũng là quán game đầu tiên, được mở ra trong khuôn viên của một nhà thi đấu thể thao tầm cỡ quốc gia, là cầu nối gắn kết đưa các bộ môn eSport tiến gần với thể thao truyền thống.

Xuất hiện thương hiệu mới thay thế Aces Gaming 1Aces Gaming có thể coi là một dấu mốc đáng chú ý trong lịch sử phát triển của ngành game Việt

Hàng loạt sự kiện game lớn, pubstorm, offline hoành tráng, hay thậm chí cả giải đấu do đại sứ quán Thụy Điển tổ chức đã diễn ra tại đây. Nhiều đội game quốc tế cũng đã từng trải nghiệm, luyện tập và thi đấu tại quán game đặc biệt này. Tuy nhiên tới đây, việc thay tên đổi chủ cũng sẽ chấm dứt chuỗi thành tích và kỷ niệm đáng nhớ của Aces Gaming

Đánh giá về địa điểm này, nhiều game thủ từng trải nghiệm game tại Aces Gaming cho biết đây là một vị trí khá đắc địa, dễ tìm, gần nhiều trung tâm lớn. Tuy nhiên, không gian bên trong quán lại khá chật chội, đặc biệt ở khu vực thi đấu và tổ chức sự kiện. Nhiều khu vực được bố trí cũng không hợp lý, bởi phụ thuộc vào thiết kế ban đầu của nhà thi đấu Phú Thọ. Đường truyền internet tại đây cũng hay gặp sự cố trong quá khứ.Hàng loạt sự kiện game lớn, pubstorm, offline hoành tráng, hay thậm chí cả giải đấu do đại sứ quán Thụy Điển tổ chức đã diễn ra tại đây. Nhiều đội game quốc tế cũng đã từng trải nghiệm, luyện tập và thi đấu tại quán game đặc biệt này. Tuy nhiên tới đây, việc thay tên đổi chủ cũng sẽ chấm dứt chuỗi thành tích và kỷ niệm đáng nhớ của Aces Gaming.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên