Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua

Trong suốt 3 thập kỷ vừa qua, người đàn ông trên chưa từng bước ra khỏi nhà, anh không đi học, không đi làm mà chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh, 2 sở thích lớn nhất của anh.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2017 360 Game

Trong suốt 3 thập kỷ vừa qua, người đàn ông trên chưa từng bước ra khỏi nhà, anh không đi học, không đi làm mà chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh, 2 sở thích lớn nhất của anh.

Mới đây, truyền hình Nhật Bản đã có thực hiện một phóng sự đặc biệt về một người đàn ông chưa bước chân ra khỏi nhà trong suốt 30 năm nay. Tất nhiên, để giữ bí mật cho nhân vật, tên tuổi, cũng như địa chỉ của người đàn ông này không được nêu ra.

Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua 0Người đàn ông 30 năm liền chưa ra khỏi nhà, chỉ chơi game và đọc truyện tranh

Trong suốt 3 thập kỷ vừa qua, người đàn ông trên chưa từng bước ra khỏi nhà, anh không đi học, không đi làm mà chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh, 2 sở thích lớn nhất của anh. Mọi chi phí ăn uống, sinh hoạt cũng như các công việc nhà đều do người mẹ già thực hiện.

Khi trả lời phóng viên, người đàn ông này đã tiết lộ một nguyên nhân gây bất ngờ, khi lý do anh không ra khỏi nhà trong suốt 30 năm nay là do hồi còn đi học, anh hay bị bạn bè bắt nạt. Vốn là một người nhút nhát, những trò đùa giễu cợt, bắt nạt của bạn học khiến anh mất niềm tin vào con người.

Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua 1Sinh hoạt hàng ngày của anh xoay quanh việc đọc báo, tạp chí truyện tranh hay chơi game

Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua 2Hồi đi học, anh hay bị bạn bè bắt nạt. Điều này khiến anh mất niềm tin vào con người

Do không thể chịu nổi việc bị bắt nạt tại trường học, người đàn ông này đã bỏ học và chỉ sống trong nhà mình trong suốt 30 năm nay. Anh rất hiếm khi nói chuyện hay giao tiếp với người khác.

Một ngày sinh hoạt của anh chàng này khá đơn giản, thức dậy, đọc báo, truyện tranh hay chơi game. Những vật dụng như báo hay tạp chí truyện tranh tuần đều được chuyển phát nhanh đến nhà, anh chàng này chẳng cần phải ra ngoài và chỉ cần ngồi nhà chờ chúng được giao đến mà thôi.

Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua 3
 

Mọi sinh hoạt hay chi phí đều do người mẹ già của anh chi trả và thực hiện. Thật đáng thương khi nhìn vào ảnh, nhiều người nhận ra rằng người mẹ đã cao tuổi, trong khi con trai vẫn không có ý định tìm việc làm, hay thậm chí là giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Thậm chí, khi được hỏi rằng liệu trong tương lai, người đàn ông này có muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình hay không? Câu trả lời nhận lại từ người đàn ông này chỉ đơn giản là anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, và không có ý định thay đổi nó.

Xuất hiện thanh niên chỉ ngồi nhà chơi game và đọc truyện tranh trong nhà suốt 30 năm qua 4Mọi chi phí sinh hoạt, ăn ở cũng như việc nhà đều do người mẹ già thực hiện

Bên cạnh đó, người đàn ông này cũng đã hơn 40 tuổi, anh không có ý định lấy vợ, cũng không có bất cứ dự định nào trong tương lai.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA