Vụ mất tích bí ẩn của game thủ bỏ nhà ra quán Net chơi game

Cụ thể, 3 thiếu niên 14 tuổi được xác định là đã bỏ nhà để đi... ra quán Net và gia đình đã không thể liên lạc được trong nhiều ngày qua.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 360 Game

Cụ thể, 3 thiếu niên 14 tuổi được xác định là đã bỏ nhà để đi… ra quán Net và gia đình đã không thể liên lạc được trong nhiều ngày qua.

Mới đây, cảnh sát tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng tải thông báo tìm kiếm 3 thiếu niên Viên Tứ Kiệt, Vương Thượng Khôn và Trương Lâm Chung, cùng 14 tuổi đã bỏ nhà đi biệt tích hơn 10 ngày qua.

Vụ mất tích bí ẩn của game thủ bỏ nhà ra quán Net chơi game 0

Trên thực tế, vào năm 2015, Vương Thượng Khôn và Viên Tứ Kiệt đã từng cùng nhau bỏ nhà để ra ngoài “cắm trại” tại quán Net trong nhiều ngày. Sau đó, cả 2 bị bố mẹ phát hiện và đem về nhà, sau đó Vương Thượng Khôn được bố mẹ đưa lên Thượng Hải trong dịp nghỉ hè để “cách ly”.

Tuy nhiên, trong năm nay, Vương Thượng Khôn trở về Tứ Xuyên để đi học trở lại. Tuy nhiên, do sức học yếu, bị đúp nên các thiếu niên này không có hứng thú với việc học mà thường trốn học đi chơi điện tử.

Ngay sau khi được thông báo, các cơ quan chức năng đã xác định khả năng lớn nhất rằng 3 thiếu niên này bỏ nhà đi chơi điện tử. Dẫu vậy, mặc dù đã đăng tải thông báo nhiều ngày nhưng vẫn chưa tìm được 3 thiếu niên này.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc