Bất ngờ trước cảnh Tỷ phú triệu đô vẫn ngồi Net chơi game như bao game thủ

Một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải lên mạng xã hội Weibo hình ảnh tỷ phú Vương Tư Thông (Wang Sicong) đang ngồi chơi Net tại một CyberGame tại Bắc Kinh.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2017 360 Game

Được biết giá tiền Net của quán này chỉ có 12 Nhân Dân Tệ mỗi giờ (khoảng 40 nghìn VNĐ). Cũng theo chia sẻ thì Vương Tư Thông đến phòng Net này để chơi Liên Minh Huyền Thoại với một người bạn của anh.

Vào ngày 11/02/2017 vừa qua, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải lên mạng xã hội Weibo hình ảnh tỷ phú Vương Tư Thông (Wang Sicong) đang ngồi chơi Net tại một CyberGame tại Bắc Kinh.

Bất ngờ trước cảnh Tỷ phú triệu đô vẫn ngồi Net chơi game như bao game thủ 0Hình ảnh Vương Tư Thông ngồi phòng Net bình dân nhận được sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc

Hình ảnh được đăng tải ngay lập tức đã gây bão mạng khi nhiều người tỏ ra bất ngờ khi một tỷ phú “tiền nhiều không đếm hết” như Vương Tư Thông lại có thú vui giải trí bình dị là ngồi chơi Internet. Thậm chí, khi đến chơi Net thì Vương Tư Thông cũng không ngồi phòng VIP, chỉ ngồi phòng thường như bao người khác.

Được biết, giá tiền Net của quán này chỉ có 12 Nhân Dân Tệ mỗi giờ (khoảng 40 nghìn VNĐ). Cũng theo chia sẻ thì Vương Tư Thông đến phòng Net này để chơi Liên Minh Huyền Thoại với một người bạn của anh.

Bất ngờ trước cảnh Tỷ phú triệu đô vẫn ngồi Net chơi game như bao game thủ 1Hình ảnh CyberGame mà Vương Tư Thông ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bất ngờ trước cảnh Tỷ phú triệu đô vẫn ngồi Net chơi game như bao game thủ 2

Trong một bảng xếp hạng gần đây nhất, Vương Tư Thông hiện sở hữu khối tài sản lên đến 6 tỷ USD, được xếp là người giàu thứ 11 tại Trung Quốc với số tuổi nhỏ hơn 40.

Dù rằng thói quen ngồi Net của Vương Tư Thông được cho là khá “bình dân”, thế nhưng anh cũng từng được nhắc đến như một vị thiếu gia nổi tiếng ăn chơi bậc nhất Trung Quốc từng khiến cho báo giới nước này phải tốn bao giấy mực vì sở hữu một danh sách dài những mối tình chóng vánh với các cô người yêu toàn hot girl và các phi vụ “ném tiền qua cửa sổ” không chút thương tiếc, như: mua hẳn 8 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho chó cưng, “đốt” hết 8,5 tỷ đồng trong một lần đi hát karaoke…

Bất ngờ trước cảnh Tỷ phú triệu đô vẫn ngồi Net chơi game như bao game thủ 3Vương Tư Thông và ông bố giàu có – Vương Kiện Lâm

Vương Tư Thông sinh năm 1988, năm nay 29 tuổi, có bố là ông Vương Kiện Lâm, vốn là một tỷ phú Trung Quôc sở hữu khối tài sản lên đến hơn 30 tỷ USD. Điều đáng chú ý rằng Vương Tư Thông lại có niềm đam mê khá mãnh liệt đối với các tựa game eSport. Hiện tại, anh chính là chủ sở hữu của Invictus Gaming – Một tổ chức game khá có tiếng với các tựa game eSport như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại hay Hearthstone.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim