Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn?

Trong thế giới game online hiện nay số lượng game thủ nữ đang ngày càng tăng và hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 360 Game

Trong xã hội hiện đại, quan niệm nam là phái mạnh còn nữ là phái yếu dường như đã không còn giữ được sức nặng của mình.

Trong thế giới mà nhân loại được chia ra thành hai nửa giới tính Adam và Eva này thì chẳng biết từ bao giờ, cái chân lý mặc định nam giới là phái mạnh, nữ giới là phái yếu đã ăn sâu vào tiềm thức của con người.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cái tiềm thức kia đang ngày càng lung lay gốc rễ, phải chăng nguyên nhân chính là do định nghĩa mạnh yếu đã trở nên mơ hồ. Như vậy với game online thì sao? Bạn cho rằng nam hay nữ mạnh hơn?

Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn? 0

Đầu tiên, bất cứ ai cũng phải công nhận lực lượng game thủ chiếm số đông là nam bởi rất nhiều lý do như game kén người chơi, nữ thích chơi game còn hạn chế, nam còn độc thân nhiều,…Tuy nhiên cùng với sự tiến bộ của xã hội, nó đã kéo theo hệ quả về việc thay đổi mạnh mẽ tư duy của con người. Hiện nay số lượng game thủ nữ đang ngày càng tăng và hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa. Nắm bắt được tâm lý đó nên có rất nhiều NSX lớn trên thế giới bắt đầu điều chỉnh để mở rộng thành phần giới tính trong game, thậm chí là thiết kế game dành riêng cho nữ giới.

Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn? 1

Chỉ mới bàn tới đây thì có lẽ nhiều bạn nam đã phải toát mồ hôi lạnh khi nhận ra sự ảnh hưởng, cũng như sức mạnh của phái đẹp dù ở thế giới ảo. Chưa hết, nếu bạn có thời gian đi dạo một vòng quanh làng game Việt thì không khó để bắt gặp những bài báo, những bảng xếp hạng, những chiến tích của game thủ thuộc phe tóc dài.

Dù là trong đời sống thật hay game online, các bạn gái vẫn luôn chứng tỏ sự hấp dẫn của mình. Đó là một loại sức mạnh mà phe con trai chẳng thể nào có được hay thậm chí là không thể cưỡng lại. Có thể ví dụ bằng chia sẻ của một game thủ nữ đứng hạng cao trong game rằng: khi đi săn boss hay đánh quái thì thường được bạn bè, nhất là nam giới giúp đỡ rất nhiều, có khi chẳng phải đánh mà cũng được tặng đồ tốt để xài.

Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn? 2

Chưa cần biết đây có phải là sự thật hay không, nhưng tại sao ta không gọi đó là một loại sức mạnh của game thủ nữ. Hoặc dù là “dại gái” đi chăng nữa thì nó cũng đánh dấu vai trò giúp tăng số lượng người chơi nam giới khi liên tục xuất hiện những cô nàng dễ thương trong game. Nếu thuận lợi, bạn còn có thể cưa cẩm thành công bóng hồng nào đó để thoát khỏi kiếp F.A, vừa có người yêu và lại vừa được chơi game.

Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn? 3

Tuy nhiên không phải như thế mà phái đẹp lợi dụng vũ khí tự nhiên của mình để trở nên mạnh mẽ hơn trong game. Có khá nhiều bạn ngay từ đầu đã chọn lớp nhân vật nam và giữ bí mật đến phút chót về giới tính, nói chuyện cùng cách hành xử tự nhiên và đôi khi pha chút ngông cuồng thường thấy ở con trai. Phương thức này giúp họ thoải mái thể hiện tài năng của mình mà chẳng phải nhờ vả ai cả. Tài năng còn thể hiện ở chỗ họ nắm giữ những vị trí quan trọng trong server, bang hội thậm chí là đứng đầu bảng xếp hạng hay làm bang chủ.

Mặc dù chơi game giỏi nhưng các bạn gái vẫn không quên việc học hành hay sinh hoạt đời sống thường ngày. Thành tích tốt, cư xử đúng mực mà vẫn giữ được những nét nữ tính đã khiến cho game thủ nữ ngày càng được coi trọng trong thế giới ảo. Có thể trắc nghiệm rằng những tựa game mà phe tóc dài chơi nhiều thì chắc chắn sẽ được nam giới quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt.

Trong game, nam giỏi chơi nhưng game thủ nữ mới thực sự chiếm vị thế độc tôn? 4

Tuy nhiên,tình trạng xuất hiện một số bộ phận người chơi giả gái để xin xỏ, nhờ giúp đỡ thậm chí là lừa tình trong game vẫn tồn tại khá nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng xấu tới game thủ nữ đích thực mà còn khiến cho sản phẩm game online bị mang tiếng oan uổng. Vì vậy cần phải cẩn thận để tránh bị rơi vào những trường hợp đáng tiếc như dư luận đang cực lực lên án thời gian qua.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile