Top 4 vụ lừa đảo bán máy chơi game bá đạo nhất quả đất

Mua bán online mang đến nhiều sự tiện lợi thoải mái, song đi kèm với đó là nhiều rủi ro bởi chúng ta không thể kiểm tra tận mắt trước khi lấy hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2016 360 Game

Game thủ có thể bỏ ra hàng đống tiền có khi chỉ được nhận là một cục đá hay khối gỗ có hình dạng giống máy console.

Mua bán online mang đến nhiều sự tiện lợi thoải mái, song đi kèm với đó là nhiều rủi ro bởi chúng ta không thể kiểm tra tận mắt trước khi lấy hàng. Điều này đã mang đến nhiều câu chuyện “không biêt nên cười hay nên khóc” trong thế giới game.

Mua PS4, nhận phải mấy…cục đá

Một game thủ ở Mỹ đã đặt mua qua mạng từ hệ thống Walmart một hệ thống PS4 đi kèm game GTA V làm qua sinh nhật tặng cháu mình. Thế nhưng khi mở túi hộp ra để kiểm tra, anh ta đã giật mình khi thấy thay vì máy console của Sony thì bên trong chỉ chứa toàn những…cục đá tảng.

Top 4 vụ lừa đảo bán máy chơi game bá đạo nhất quả đất 0

Ban đầu, Walmart cho rằng không có bằng chứng cho thấy nhân viên của họ đánh tráo nên quyết không chịu trách nhiệm bồi thường. Song sau đó quản lý cửa hàng nơi hệ thống máy console “cục đá” kia được mua đã phải xuống nước, bồi hoàn lại số tiền cho game thủ kia.

Cho đến nay cảnh sát vẫn không thể tìm ra thủ phạm. Nhiều người đã cho rằng ai đó đã đánh tráo cục đá với máy PS4 khi trả lại sản phẩm, hoặc đây chính là một trò lừa dối của nhân viên song Walmart đã cố tình ỉm đi.

Mua PS4, nhân 2 máy PS 2 và một lá bài dung hợp

Sự việc “bá đạo” nhất liên quan tới mua máy chơi game qua mạng là khi một game thủ Brazil đặt mua máy PS4 trên eBay. Vì ở Brazil, giá một chiếc PS4 đắt hơn và hiếm hơn so với những nơi khác trên thế giới, bởi vậy mà eBay chính là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều game thủ ở đây. Top 4 vụ lừa đảo bán máy chơi game bá đạo nhất quả đất 1

Tuy nhiên bọc hàng mà eBay gửi tới lại chả có máy PS4 nào, thay vào đó là 2 máy PS2 cũ kỹ và một lá bài Dung hợp (Fusion) trong Yu-Gi-Oh. Ngụ ý của trò troll quái ác này rất rõ ràng: PS2 + PS2 = … PS4!

Bỏ 13 triệu mua Xbox One, nhận được mỗi bức hình

Một game thủ 19 tuổi người Anh tưởng chừng như đã kiếm được món hời khi đặt mua được một máy Xbox One phiên bản đặc biệt trên eBay với giá “chỉ” có 670 USD. Miêu tả của sản phẩm này trên eBay thậm chí được ghi rất rõ “Xbox One bản đi kèm FiFA 14”.

Top 4 vụ lừa đảo bán máy chơi game bá đạo nhất quả đất 2

Cơ mà đến lúc nhận hàng thì game thủ này chả thấy bất cứ một Xbox One nào cả, thay vì đó chỉ là  một chiếc giấy A4 trong đó có in hình máy Xbox One, kèm thêm dòng chữ cảm ơn của người bán ở mặt sau tờ giấy.

eBay đã ngay lập tức hoàn tiền lại cho game thủ này, song anh đã tỏ ý là từ giờ sẽ không bao giờ quan tâm tới các trang mua bán trên mạng nữa.

Đặt mua PS4, nhân được khối gỗ có hình vẽ bậy bạ

Một cậu bé ở bang Massachusetts, Mỹ đã phải chờ trong một thời gian dài để nhận được món quà Noel là một chiếc máy PS4 do bố tặng. Tuy nhiên niềm vui con trẻ của cậu đã nhanh chóng bị dập tắt khi bên trong chiếc hộp chả có chiếc máy PS4 nào, chỉ có một khối gỗ có kích thước tương đương máy console của Sony. Tồi tệ hơn, trên khối gỗ này có in hình tục tĩu cùng với dòng chữ có nội dung hết sức bậy bạ “From balls and cock with love”. Cậu bé đã khóc òa lên, chạy về phòng mình, đóng sập cửa và nhất định không chịu ra ngoài.

Top 4 vụ lừa đảo bán máy chơi game bá đạo nhất quả đất 3

Vụ việc ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng và chuỗi cửa hàng Target, nơi bố câu bé đặt mua PS4 đã phải nhanh chóng gửi lại một chiếc PS4 thật, đi kèm bộ game The Uncharted Collection và thẻ ưu đãi trị giá 100 USD. Tuy nhiên hành động này không thể khắc phục được toàn bộ hậu quả của trò đùa quái ác này gây ra: bố cậu bé cho biết sự ngây thơ hồn nhiên của con trai đã bị vấy bẩy, và cậu bé đã hoàn toàn không còn tin vào Noel nữa.

Tổng hợp

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc