Tiết kiệm tiền ăn trộm để dành tặng mỹ nữ streamer

Điều đáng chú ý hơn rằng toàn bộ số tiền ăn cắp được, Tào đều dùng vào việc "tặng" cho các nữ streamer trên mạng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2016 360 Game

Cụ thể, Tào, từng là nhân viên bảo vệ cho một công ty tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau khi bị đuổi việc, Tào đã trở về nhà tại huyện Hải Yến, Thanh Hải.

Câu chuyện nghe vô lý nhưng lại là có thật tại Trung Quốc, khi một tên trộm đã dành dụm tới hơn 100.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 340 triệu đồng) tiền ăn cắp của mình chỉ để tặng cho… các mỹ nữ streamer trên mạng. Điều đáng chú ý rằng theo lời khai báo của chủ quán Net nơi tên trộm này ngồi, thì hắn thậm chí còn chỉ ăn mỳ gói cả tháng để tiết kiệm tiền.

Tiết kiệm tiền ăn trộm để dành tặng mỹ nữ streamer 0Hàng ngày ăn mỳ gói để dành tiền tặng cho các nữ streamer trên mạng

Cụ thể, Tào, từng là nhân viên bảo vệ cho một công ty tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau khi bị đuổi việc, Tào đã trở về nhà tại huyện Hải Yến, Thanh Hải. Do không có tiền, Tào nảy sinh ra ý định ăn trộm bằng cách cạy cửa xe ô tô để trộm đồ.

Theo đó, vì mục tiêu là các loại xe hơi sang trọng, nên những vật phẩm mà Tào ăn trộm được là khá giá trị. Sau khi ăn cắp, Tào tiêu thụ các món đồ này qua mạng và kiếm được khá nhiều tiền. Điều đáng chú ý hơn rằng toàn bộ số tiền ăn cắp được, Tào đều dùng vào việc “tặng” cho các nữ streamer trên mạng.

Tiết kiệm tiền ăn trộm để dành tặng mỹ nữ streamer 1Những món đồ mà cảnh sát thu được từ Tào do tên trộm này chưa kịp tiêu thụ

Cứ hàng tối, Tào đều vào quán Net nhưng không chơi game mà chỉ để ngồi xem các nữ streamer “trình diễn” trên mạng. Theo chia sẻ, Tào gần như bị “mê hoặc” bởi lời nói ngọt ngào của các nữ streamer trên mạng. Thậm chí, sau khi liên tục tặng tiền, Tào còn được vào phòng chat riêng với các nữ streamer này.

Cũng theo chia sẻ của cha mẹ Tào, con trai họ đã gần một năm nay không về nhà, cũng không hề gửi tiền về, trong khi gia đình Tào chỉ còn 2 cha mẹ già sống với nhau. Không chỉ có vậy, hàng ngày Tào cũng thường chỉ ăn mỳ gói để tiết kiệm tiền, nhưng không ai nghĩ rằng anh ta dành dụm tiền để tặng… con gái.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim