Sau VLTK thì đến lượt Pokemon GO được đưa vào đề thi Văn học tại Việt Nam

Mới đây, một đề thi Văn học đã bất ngờ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi câu hỏi có liên quan tới Pokemon GO.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Pokémon GO

Mới đây, một đề thi Văn học đã bất ngờ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi câu hỏi có liên quan tới Pokemon GO.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng mang tới cho bạn đọc một câu chuyện khá thú vị khi đề bài kiểm tra toán thi học kỳ của trường Đại học Quốc gia TP.HCM có nội dung đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngay sau khi được chia sẻ tại mạng xã hội facebook, đề thi này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ và đưa ra bàn tán.

Sau VLTK thì đến lượt Pokemon GO được đưa vào đề thi Văn học tại Việt Nam 0
 

Tưởng chừng như đây là một trường hợp hy hữu và hiếm gặp, thế nhưng mới đây một đề thi tương tự cũng đã xuất hiện khi nhắc tới Pokemon GO. Theo đó, câu hỏi được đặt ra ở đây được dựa trên kiến thứcvăn học và học sinh cần phải nói lên suy nghĩ riêng của mình về phong trào chơiPokemon GO như một hiện tượng đang diễn ra.

Sau VLTK thì đến lượt Pokemon GO được đưa vào đề thi Văn học tại Việt Nam 1
 

Trước câu hỏi chiếm hơn nửa số điểm này của đề thi thì không ít game thủ tỏ ra thích thú và cho rằng người ra đề chắc chắn là một giáo viên vốn cũng từng là một huấn luyện viên Pokemon GO hoặc chí ít là người khá quan tâm tới trò chơi. Việc đưa Pokemon GO vào trong đề thi trong khi trò chơi này đang gây sốt quả là điều hợp lý, thú vị và đầy sáng tạo. Như bạn Hải H** có nói: “Ngày xưa mình đi học sao không thấy đề thi nào thế này nhỉ? 🙁 Chỉ cần xuất hiện mấy cái tên game thôi thì tâm lý làm bài cũng thoải mái và thích thú hơn nhiều rồi…”

Sau VLTK thì đến lượt Pokemon GO được đưa vào đề thi Văn học tại Việt Nam 2
Sau VLTK thì đến lượt Pokemon GO được đưa vào đề thi Văn học tại Việt Nam 3
 

Hiện tại, hình ảnh đề thi có liên quan tới Pokemon GO đã nhận được rất nhiều lượt bình luận khác nhau và đại đa số game thủ đều đưa ra ý kiến riêng của mình với chiều hướng tích cực. Không chỉ vậy, nhiều game thủ còn tỏ ra thích thú và tự trả lời câu hỏi này theo suy nghĩ của mình với một phong cách hài hước. Qua đây cũng có thể thấy chắc chắn trong tương lai game thủ chúng ta sẽ còn gặp nhiều đề thi tương tự thế này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA