Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game

Thích chơi game từ nhỏ, lớn lên Phạm Như Ngọc dần say mê cosplay, bộ môn nghệ thuật cho phép cô hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2017 360 Game

Thích chơi game từ nhỏ, lớn lên Phạm Như Ngọc dần say mê cosplay, bộ môn nghệ thuật cho phép cô hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích.

Sinh năm 1995, Phạm Như Ngọc hiện là sinh viên năm cuối của trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình. Theo chuyên ngành kế toán, Như Ngọc chia sẻ kế hoạch tương lai muốn nối nghiệp mẹ, theo đuổi công việc thống kê hoặc kiểm toán. Chơi game từ khi còn bé, nhưng cô gái này mới làm quen với game online, cụ thể là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), từ năm 2014, khi bắt đầu lên đại học, bởi trước đó không có nhiều thời gian đầu tư nên Ngọc chỉ chơi game offline tại nhà.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 0

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 1

Trong một lần lên Hà Nội chơi, được bạn rủ đi tham dự một lễ hội cosplay, cô sinh viên này đã có bị ấn tượng mạnh. Từ đó, Ngọc bắt đầu tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật đặc biệt này. Năm 2015, lần đầu tiên tham dự một sự kiện cosplay với bộ trang phục theo phong cách tự do (freestyle), Như Ngọc chính thức bước chân vào giới cosplay. Trong ảnh, Như Ngọc hóa thân thành nữ thích khách Katarina trong game LMHT.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 2

Kết hợp với sở thích chơi LMHT, nữ game thủ này nhiều lần hóa thân thành các nhân vật trong game. Với gương mặt thanh tú và chiều cao 1,65m, các nhân vật được Ngọc trình diễn đều gây được sự chú ý. Cô sinh viên đại học này ngày càng có đông người hâm mộ và biệt danh “Mèo Mynaa” nhanh chóng trở nên quen thuộc tại các sự kiện hóa trang.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 3

Tuy nhiên, do ở xa nên không phải sự kiện nào cô cũng có thể góp mặt. Ngọc cho biết việc tham dự sự kiện khiến cô tốn khá nhiều thời gian và công sức vì phải chuẩn bị trang phục, đạo cụ. Các trang phục cosplay đều do Ngọc tự làm hoặc đi mua, thậm chí đặt làm. Thời gian đầu, cô gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua đồ cosplay bởi không có ai hướng dẫn. Trong ảnh, Ngọc hóa thân thành nhân vật “cáo 9 đuôi” Ahri trong game LMHT.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 4

Cách đây không lâu, cô từng có ý định từ bỏ cosplay để tập trung học tập. Tuy nhiên, đam mê vẫn còn và mới đây, Như Ngọc đã trở lại với hình tượng nhân vật Zed, bất ngờ gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng những người yêu thích cosplay.

Là con gái, thích chơi game, theo đuổi bộ môn cosplay, Ngọc đã phải cố gắng nhiều trong việc phân chia thời gian để mọi việc không ảnh hưởng lẫn nhau. Đam mê của cô nhận được sự ủng hộ nhiều từ bạn bè, nhưng trước đây là sự phản đối từ phía gia đình.

“Bố mẹ mình cũng từng cấm đoán nhưng sau một thời gian nói chuyện thì cũng xuôi xuôi. Hôm trước mẹ mình còn chia sẻ bài ảnh cosplay của con gái trên Facebook nữa”, Ngọc nói.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh đại học thích hóa thân thành các nhân vật game 5

Hồi đầu mới làm quen với game, nữ game thủ này đã trải qua thời gian dài chấp nhận việc chơi kém vì “trình độ thấp”. Nhưng giờ, Ngọc đã tự tin live stream quá trình chơi game của mình trên mạng xã hội. Thời gian tới, nữ game thủ cân nhắc việc có thể đầu tư nhiều hơn để có thêm thu nhập từ sở thích này. Được biết ngoài chơi game và cosplay, cô gái xinh đẹp này cũng thích đọc truyện, xem phim và đặc biệt là ngủ nướng.

Theo Gamethu

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim