Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ

Được biết mô hình robot Optimus Prime cao 8 mét nặng gần 8 tấn được một công ty ở Hà Nội mua về để trưng bày với giá 100 triệu đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2017 360 Game

Được biết mô hình robot Optimus Prime cao 8 mét nặng gần 8 tấn được một công ty ở Hà Nội mua về để trưng bày với giá 100 triệu đồng.

Những ai yêu thích thể loại phim khoa học viễn tưởng của Mỹ chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với Optimus Prime, nhân vật robot nổi tiếng trong bộ phim Transformers. Trong những ngày này, Optimus Prime chẳng có việc gì mà nên quyết định sang Việt Nam ăn Tết một chuyến.

Đó là suy đoán vui của nhiều dân mạng khi nhìn thấy một robot có hình dáng giống hệt nhân vật viễn tưởng nổi tiếng này ngay tại Hà Nội những ngày qua. Các bức ảnh bạn trẻ tạo dáng bên con robot khổng lồ đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người hoài nghi về độ xác thực của hình ảnh và thắc mắc về lý do robot Optimus Prime đến Việt Nam.

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 0Robot Optimus Prime đứng lừng lững một góc đường

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mô hình robot bằng sắt được dựng lên ở khu vực KCN Phú Nghĩa, quốc Lộ 6, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội thuộc sở hữu của công ty Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển máy Việt Nam (viết tắt là Vimid).

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 1Trẻ em thích thú tạo dáng dưới chân con robot khổng lồ

Ông Vũ Ngọc Tuấn, đại diện công ty chia sẻ: “Trước Tết mấy ngày, chúng tôi có nhập về con robot mang tạo hình của nhân vật Optimus Prime để làm hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty. Optimus Prime tượng trưng cho sức mạnh, rất phù hợp với các sản phẩm xe tải hạng nặng mà công ty chúng tôi đang phân phối. Lắp ráp xong con robot ngoài Bắc, chúng tôi đang chuẩn bị chuyển thêm một con khác vào chi nhánh trong Nam”.

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 2Robot thể hiện sức mạnh dùng để nhận diện thương hiệu công ty

“Chúng tôi đặt hàng các phụ tùng, phụ kiện sản xuất ra con robot này ở bên Trung Quốc rồi chia ra từng phần một mang về Việt Nam lắp ráp. Mô hình robot cao 8 mét nặng gần 8 tấn. Số tiền để mua một con như này khoảng 100 triệu. Sắp tới, công ty sẽ làm lại mặt tiền ở cổng cho sạch đẹp hơn để mọi người đi qua nếu thấy thích có thể dừng lại chụp ảnh”, anh Tuấn cho biết thêm.

Chất liệu chính cấu tạo nên con robot khổng lồ này là sắt thép nên sản phẩm có độ bền cao. Để lắp ghép được mô hình này, công nhân phải dùng xe cẩu mang từng mảnh vật liệu cứng xếp chồng lên nhau.

Một số hình ảnh chụp góc cạnh về mô hình robot Optimus Prime tại Hà Nội:

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 3

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 4

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 5

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 6

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 7

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 8

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 9

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 10

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 11

Khi người hùng Optimus Prime trong phim Transformers sang Hà Nội làm bảo vệ 12

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim