Chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 năm mà chàng trai này đã tăng đến 200Kg

Theo đó, anh chàng thanh niên này đang đi đường tới bệnh viện để khám chữa bệnh, bất ngờ anh chàng này cảm thấy mệt quá nên nằm nhoài ra đường để nghỉ ngơi.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2017 360 Game

Theo đó, anh chàng thanh niên này đang đi đường tới bệnh viện để khám chữa bệnh, bất ngờ anh chàng này cảm thấy mệt quá nên nằm nhoài ra đường để nghỉ ngơi.

Mới đây một câu chuyện tưởng như “không tưởng” đã được ghi nhận tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, khi một nam thanh niên 27 tuổi có tên Tiểu Hoàng đã bất ngờ được người dân phát hiện đang nằm gục ngay giữa đường.

Chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 năm mà chàng trai này đã tăng đến 200Kg 0
Một thanh niên nặng tới 200 cân nằm gục trên đường tại Trung Quốc

Theo đó anh chàng thanh niên này đang đi đường tới bệnh viện để khám chữa bệnh, bất ngờ anh chàng này cảm thấy mệt quá nên nằm nhoài ra đường để nghỉ ngơi. Như vậy thì cũng chưa đến nỗi nào, điều đáng nói ở đây rằng sau khi nằm nghỉ, anh chàng Tiểu Hoàng này lại… không thể đứng dậy và di chuyển được nữa do quá mệt. Được biết, Tiểu Hoàng nặng tới 440 pound (khoảng 200 Kg).

Do nặng tới 200 Kg nên những người xung quanh thậm chí không thể khiêng Tiểu Hoàng tới bệnh viện. Ngay lập tức, họ đã phải gọi y tế cứu hộ tới dùng cáng khiêng anh chàng này tới bệnh viện.

Chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 năm mà chàng trai này đã tăng đến 200Kg 1

Chỉ vì ngồi chơi game online trong suốt 7 năm mà chàng trai này đã tăng đến 200Kg 2Người dân thậm chí phải gọi y tế tới cứu hộ

Được biết, kể từ cách đây 7 năm, Tiểu Hoàng bắt đầu phát chứng béo phì. Do tính cách hiền hành, rụt rè, Tiểu Hoàng không thể tìm được một công việc sau khi tốt nghiệp cấp 3. Buồn chán, anh bắt đầu ngồi nhà chơi game online.

Điều đáng chú ý hơn rằng chính việc ngồi nhà chơi game online liên tục trong thời gian dài, đồng thời thói quen ăn các loại đồ ăn nhanh như snack, nước có ga… đã khiến cho Tiểu Hoàng bắt đầu bị mắc phải triệu chứng béo phì. Từ đấy cho đến sau 7 năm, Tiểu Hoàng hiện đã nặng tới 440 pound.

Phát biểu trước cánh phóng viên, chính cha của Tiểu Hoàng cũng nói rằng chính thói quen xấu ngồi chơi game cả ngày trong nhà đã khiến cho con trai ông mắc phải căn bệnh béo phì này. Sinh hoạt hàng ngày của Tiểu Hoàng gần như chỉ xoay quanh việc ngồi chơi game trước máy vi tính, cũng không chịu di chuyển cũng như làm bất cứ điều gì.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim