Megan Fox có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim Gotham City Sirens

Vũ trụ DCEU đang ngày càng mở rộng, chúng ta đã được xem qua một vài bộ phim đã ra mắt như Man of Steel, Batman vs Superman hay Suicide Squad và sắp tới,.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2016 360 Game

Vũ trụ DCEU đang ngày càng mở rộng, chúng ta đã được xem qua một vài bộ phim đã ra mắt như Man of Steel, Batman vs Superman hay Suicide Squad và sắp tới, một số tựa phim nữa sẽ ra mắt người hâm mộ như Justice League và Wonder Woman vào năm sau. Hôm nay, hãng phim Warner Bros và Dc đã chính thức bật đèn xanh cho tựa phim Gotham City Sirens, một bộ phim kể về 3 cô nàng phản diện nóng bỏng nhất của thế giới này là Catwoman, Poison Ivy và Harley.

Trong một tin tức mới đây được đưa ra sau khi dự án Sirens này được triển khai dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Ayer (Suicide Squad) thì nữ diễn viên nóng bỏng của Transformers và Ninja Rùa là Megan Fox đang được để mắt đên vai diễn Poison Ivy. Theo trang Bleeding Cool cho hay gần đây Megan đã đặt hàng mua một vài tập truyện liên quan đến nhân vật này, cụ thể là  Harley Quinn #14, #17 và #38. Trong đó, hai tập đầu tiên là sự kiện Poison Ivy đang khám phá và tìm ra mối quan hệ với Harley.

Megan Fox có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim Gotham City Sirens 0Bìa của tập truyện

Đây chỉ là một dự đoán vì thói quen mua truyện tranh mỗi ngày thì hầu như ai cũng có nhưng với thời điểm sau khi thông tin bộ phim này được được triển khai thì chúng ta cũng phải nên cân nhắc, đặc biệt là một nữ diễn viên ít biết đến trong những bộ phim siêu anh hùng như Megan Fox lại đi mua truyện tranh về những nữ nhân vật phản diện nóng bỏng này.

Megan Fox có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim Gotham City Sirens 1Poison Ivy

Poison Ivy tên thật là Pamela Isley là một nhân vật phản diện với biệt tài nằm trong những thực thể thực vật, Poison Ivy bị ám ảnh bởi thực vật và môi trường, và có một mối liên kết đặc biệt với chúng, được sáng tạo bởi Robert Kanigher và Sheldon Moldoff, xuất hiện lần đầu trong Batman #181 vào tháng 6, 1966. Tên của cô cũng được lấy từ tên của một loài cỏ độc.

Vậy bạn có muốn Megan Fox vào vai Poison Ivy, hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim