Hoảng hốt trước nhóm học sinh rủ nhau vào khách sạn chỉ để chơi game

Từ những bức ảnh, có thể thấy nhóm học sinh gồm ít nhất 7-8 em, cả nam lẫn nữ đang tập trung trong một căn phòng rất giống với khách sạn chỉ để chơi game mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2016 360 Game

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước những bức ảnh ghi lại cảnh tượng một nhóm học sinh Tiểu học nước này hồn nhiên rủ nhau đến khách sạn thuê phòng để… chơi game tập thể.

Cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, trẻ em hiện nay có xu hướng ngày càng nghiện ngập các trò chơi điện tử ngay từ khi còn ít tuổi, gây ra không ít các vấn nạn khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu.

Hoảng hốt trước nhóm học sinh rủ nhau vào khách sạn chỉ để chơi game 0
Nhóm học sinh Tiểu học rủ nhau đi thuê khách sạn để chơi điện tử.

Gần đây, trên tài khoản xã hội Weibo của một học sinh Trung Quốc đã khoe khoang những hình ảnh ghi lại cảnh tượng một nhóm học sinh Tiểu học thuê phòng khách sạn để chơi điện tử với nhau, thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận nước này.

Từ những bức ảnh, có thể thấy nhóm học sinh gồm ít nhất 7-8 em, cả nam lẫn nữ đang tập trung trong một căn phòng rất giống với khách sạn, một số em ngồi trên giường say sưa với các sản phẩm công nghệ trên tay, một số khác ngồi trên ghế chăm chú dán mắt vào những chiếc màn hình đầy màu sắc.

Hoảng hốt trước nhóm học sinh rủ nhau vào khách sạn chỉ để chơi game 1
Sự việc này đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Ngoài ra, trong căn phòng còn có rất nhiều đồ ăn, nước uống để phục vụ cho công cuộc “cày game”, điều đó chứng tỏ nhóm học sinh kể trên đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ trước đó.

Những bức ảnh này vừa được đăng tải đã khiến cho nhiều người hoảng hốt, đa số mọi người đều thở dài ngao ngán: “Ôi, trẻ con thời nay…”, “Sao lũ trẻ bây giờ lắm tiền thế nhỉ? Thuê hẳn khách sạn chỉ để ngồi chơi điện tử với nhau thế á? Mà chúng nó thuê phòng kiểu gì nhỉ?”, “Tôi thật sự lo lắng cho thế hệ tương lai của chúng ta!”…

Một số người khác lại cố bao biện: “Nghĩ theo hướng tích cực thì lũ trẻ ngồi trong một căn phòng yên tĩnh vẫn còn hơn là tụ tập ở các quán net đầy tệ nạn.”, “Biết đâu mấy đứa nhóc này chỉ “chém gió” thôi, chứ chúng nó làm sao mà liều lĩnh như vậy được?”, “Tôi nghĩ chúng nó chỉ ngồi chơi điện tử với nhau không thôi đã là may lắm rồi đấy!”…

Hoảng hốt trước nhóm học sinh rủ nhau vào khách sạn chỉ để chơi game 2
Lũ trẻ đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

(Tổng hợp)

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile