Hình ảnh đại sứ game của Kỳ Duyên đang “lung lay” trước scandal

Theo thông lệ, sự việc giữa nhà phát hành và đại sứ game sẽ được "âm thầm xử lý" và im lặng cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Theo thông lệ, sự việc giữa nhà phát hành và đại sứ game sẽ được “âm thầm xử lý” và im lặng cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Mới đây, khi vụ lùm xùm bị vợ một tài xế taxi tố về cách ứng xử kém chưa lắng xuống thì hoa hậu Kỳ Duyên, nữ đại sứ game của MO Thần Long Giáng Thế do SohaGame phát hành, lại tiếp tục gặp rắc rối. Hình ảnh của cô bị lợi dụng để quảng cáo cho một bìa băng sex và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi của Nhật Bản. Tờ poster này được đăng tải trên một web sex của Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ và choáng váng. Dù nhiều người đều cho rằng đây chỉ là một hình ảnh được chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop nhưng điều này cũng đủ để mang lại danh tiếng không tốt cho cô nàng hoa hậu vốn đã rất “mong manh” này.

Hình ảnh đại sứ game của Kỳ Duyên đang Hình ảnh của Kỳ Duyên được in trên bìa đĩa sex và phòng khám nam của Nhật Bản

Một số game thủ cũng lo lắng rằng vụ việc sẽ ảnh hưởng phần nào tới hình ảnh nữ đại sứ game của Kỳ Duyên, cũng như cơ hội hợp tác với các nhà phát hành trong tương lai.

Đại diện của SohaGame cho biết scandal lần này của hoa hậu Kỳ Duyên không ảnh hưởng gì nhiều tới việc hợp tác giữa hai bên. Hiện đơn vị này cũng đang hợp tác với rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong giới showbiz Việt với vai trò đại sứ hình ảnh.

Giám đốc truyền thông của NPH này cũng chia sẻ rằng mỗi khi có scandal liên quan tới các đại sứ, tùy trường hợp và mức độ ảnh hưởng sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Hình ảnh đại sứ game của Kỳ Duyên đang Nữ đại sứ game này đang phải trải qua giai đoạn khó khăn

“Thông thường, nếu scandal đó lớn và mang tính tiêu cực, có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu của nhà phát hành thì công ty sẽ phải chủ động gỡ bỏ hình ảnh của đại sứ game trên các kênh truyền thông, quảng cáo, trang chủ game. Thông thường, ít khi các bên mời đại sứ sẽ chủ động lên tiếng về vấn đề này, trừ khi được phỏng vấn và im lặng luôn là giải pháp hiệu quả được mọi người lựa chọn. Nếu vẫn đang trong thời gian thực hiện hợp đồng, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào các quy định và điều khoản đã ký. Một số hợp đồng làm chặt chẽ sẽ có phần đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu sao dính vào các scandal nào đó”, ông Phạm Như Duy, giám đốc truyền thông của hãng cho biết thêm.

Kỳ Duyên đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Năm 2015, cô được chọn để làm gương mặt đại diện cho gMO Thần Long Giáng Thế do SohaGame phát hành.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA