Game thủ tử vong sau 22 tiếng Stream liên tục

Brian “Poshybrid” Vigneault, một game thủ - streamer nổi tiếng trên twitch, chuyên chơi game online World of Tanks đã từ trần sau buổi stream dài tới 22 tiếng liên tục.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2017 360 Game

Brian “Poshybrid” Vigneault, một game thủ – streamer nổi tiếng trên twitch, chuyên chơi game online World of Tanks đã từ trần sau buổi stream dài tới 22 tiếng liên tục.

Tin rất buồn cho cộng đồng game thủ thế giới khi anh chàng Brian “Poshybrid” Vigneault, một streamer nổi tiếng trên twitch, chuyên chơi game online nổi tiếng World of Tanks đã từ trần sau buổi stream dài tới 22 tiếng liên tục vào ngày 19/2 qua.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, nguyên nhân cái chết của game thủ xấu số này chưa được làm rõ, song theo chia sẻ của bố anh này thì streamer trên đã bị truỵ tim do thức quá lâu, dẫn tới thiếu ngủ và gây ảnh hưởng xấu tới hệ tuần hoàn.

Game thủ tử vong sau 22 tiếng Stream liên tục 0Hình ảnh của Brian “Poshybrid” Vigneault trong buổi stream

Thực tế, cũng trong tuần thì Poshybrid cũng đã thực hiện một buổi stream dài tới 20 tiếng khác trước khi quyết định tham gia vào chương trình chơi game liên tục 24 tiếng để gây quỹ cho tổ chức từ thiện Make a Wish (chuyên hỗ trợ các trẻ em nghèo gặp khó khăn trên toàn thế giới) và gián tiếp dẫn tới cái chết của anh.

Game thủ tử vong sau 22 tiếng Stream liên tục 1

Theo những fan hâm mộ của streamer này kể lại thì sau khi ngồi chơi liên tục 22 tiếng đồng hồ thì vào khoảng 3 giờ rưỡi sáng (giờ CST) ngày 19/2 anh này quyết định nghỉ một vài phút và hứa sẽ trở lại ngay, song điều này đã không xảy ra.

Nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng anh ta quá buồn ngủ và ‘ngã gục’ xuống giường, không thể tiếp tục stream được nữa. Tuy nhiên sau đó cảnh sát đã trả lời tin nhắn của một người bạn của Brian là anh ấy đã qua đời, nguyên nhân cái chết đang được điều tra làm rõ.

Game thủ tử vong sau 22 tiếng Stream liên tục 2Xin chúc anh ra đi thanh thản…

Sự ra đi của Brian “Poshybrid” Vigneault đã khiến cho cộng đồng yêu thích World of Tanks nói riêng và game thủ thế giới nói chung hết sức buồn bã, thương xót, đơn giản bởi hiếm có ai dám mạo hiểm như vậy để hoàn thành một chương trình từ thiện, giúp đỡ người khác chứ không phải là làm giàu cho bản thân mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim