Game thủ thiếu gia – Què chân thì mang hẳn giường bệnh cùng người hầu ra quán Net

Vì chân trái bị gãy phải treo lên thanh đỡ để cố định xương nên anh chàng thiếu gia này đã quyết định mang hẳn giường bệnh ra quán Net để chơi game cho tiện.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2016 360 Game

Vì chân trái bị gãy phải bó bột, đồng thời treo lên thanh đỡ để cố định xương nên anh chàng thiếu gia này đã quyết định mang hẳn giường bệnh ra quán Net để chơi game cho tiện.

Vừa qua, một câu chuyện lạ lùng đã được nhiều cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ, đó là hình ảnh một nam thanh niên đã mang hẳn giường bênh ra quán Net để chơi Liên Minh Huyền Thoại, dù cho một chân của mình bị gãy phải bó bột.

Game thủ thiếu gia - Què chân thì mang hẳn giường bệnh cùng người hầu ra quán Net 0Thiếu gia què chân vẫn ra quán Net chơi Liên Minh Huyền Thoại

Thật vậy, vì chân trái bị gãy phải bó bột, đồng thời treo lên thanh đỡ để cố định xương nên anh chàng thiếu gia này đã quyết định mang hẳn giường bệnh ra quán Net để chơi game cho tiện.

Theo bình luận, anh chàng này là một thiếu gia từ dưới quê lên thành phố học. Vì bất cẩn bị gãy chân, nên anh chàng này thuê riêng một người giúp việc để chăm sóc mình. Điều đáng chú ý rằng có vẻ như ngồi nhà quá chán nên anh chàng này quyết định ra quán Net chơi Liên Minh Huyền Thoại để giải khuây.

Tất nhiên, để có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại như vậy thì anh chàng này đã phải bao trọn luôn cả dãy máy tính ngoài hàng, vừa vặn đủ cho diện tích của chiếc giường mà mình nằm.

Có vẻ như đối với các thiếu gia, công tử thì tiền bạc không phải là vấn đề, hơn thế nữa vừa chơi game vừa được hầu gái phục vụ, lau mặt, rửa chân như thế này thì ai lại chẳng thích, có khi còn chơi game giỏi hơn bình thường nữa ấy chứ.

Dẫu vậy, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cũng khiến không ít cư dân mạng Trung Quốc phải “khóc than” vì mức độ kỳ quái của xã hội hiện nay. Thậm chí, nhiều người còn chế hẳn ảnh anh chàng này đang chơi, Overwatch, đơn giản chỉ vì tựa game online mới này đang cực hot trên thế giới.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc