Game thủ bị té ghế ngã ngửa, chủ quán net ngồi cười hả hê

Sau khi chia sẻ đoạn video này, rất nhiều chủ quán net khác như 'nắng hạn gặp mưa rào', lòng dạ hả hê khi trước đó, họ cũng đã bị hỏng không biết bao nhiêu chiếc ghế chỉ vì những game thủ như thế này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2016 360 Game

Sau khi chia sẻ đoạn video này, rất nhiều chủ quán net khác như ‘nắng hạn gặp mưa rào’, lòng dạ hả hê khi trước đó, họ cũng đã bị hỏng không biết bao nhiêu chiếc ghế chỉ vì những game thủ như thế này.

Như bạn đọc đã biết, khi mở một quán net để kinh doanh thì ngoài việc đầu tư vào cấu hình, màn hình, gaming gear,… thì bàn ghế cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Game thủ cũng vậy, chắc hẳn khi vào một quán net thì ngoài việc quan tâm tới chiếc máy tính thì ghế ngồi cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái khi ngồi chơi game.

Game thủ bị té ghế ngã ngửa, chủ quán net ngồi cười hả hê 0

Và đương nhiên, đã là người làm kinh doanh thì những người chủ quán net cũng để ý tới các chi phí, từ những điều nhỏ nhặt nhất như gãy một chiếc ghế, hỏng một con chuột, hỏng một chiếc bàn phím,… Là chúng ta cũng vậy mà thôi, ai cũng rất xót xa khi thấy vật dụng của mình bị người khác phá hỏng không thương tiếc.

Ấy vậy mà vẫn còn tồn tại rất nhiều game thủ vô ý thức, không biết giữ gìn tài sản của quán net, nhỏ nhặt nhất là những kiểu ngồi, nằm bá đạo là nguyên nhân dẫn đến ‘gãy ghế’. Và mới đây, một chủ quán net đã vô cùng hả hê khi thấy một game thủ ngồi ‘vắt vẻo’ và do sàn nhà trơn quá, chiếc ghế bị đổ ra đằng sau và khiến cho anh chàng vô ý thức này ngã ‘chổng vó’. Dưới đây chính là đoạn video được camera ghi lại:

Sau khi chia sẻ đoạn video này, rất nhiều chủ quán net khác như ‘nắng hạn gặp mưa rào’, lòng dạ hả hê khi trước đó, họ cũng đã bị hỏng không biết bao nhiêu chiếc ghế chỉ vì những game thủ như thế này. Có thể thấy rằng, chủ quán net này mặc dù đã nhắc khách đừng ngồi kiểu đó kẻo ngã thế nhưng, game thủ này vẫn không nghe và hậu quả là rất đau đớn.

Game thủ bị té ghế ngã ngửa, chủ quán net ngồi cười hả hê 1

Game thủ bị té ghế ngã ngửa, chủ quán net ngồi cười hả hê 2

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc